Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp – Thiết kế app mobile theo yêu cầu

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Kỷ nguyên 4.0 phát triển mạnh mẽ, mọi hoạt động của con người đều gắn với ứng dụng trên Smartphone: 5G, AI, Mobile Wallet, E-learning, News… Hiểu về lập trình ứng dụng di động ngày càng cần thiết hơn trong cuộc sống. Nó giúp mở ra cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước cho nhiều bạn trẻ.

 

1. Lập trình ứng dụng di động là gì ?

Lập trình ứng dụng di động là viết ngôn ngữ lập trình (code) để xây dựng các tiện ích, chương trình, app, hệ điều hành trên mobile. Hiện nay, có 2 hệ điều hành trên Smartphone phổ biến nhất là Android và IOS.

Lập trình ứng dụng di động mang đến một không gian mua sắm, tin tức, giải trí thu nhỏ ngay trên Smartphone của mỗi cá nhân.

2. Thiết kế App giá bao nhiêu? Chi phí tạo App phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí làm App Mobile phụ thuộc vào 5 yếu tố chính sau:

Công nghệ sử dụng thiết kế ứng dụng

-Một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ tới giá thiết kế ứng dụng chính là công nghệ ứng dụng. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ áp dụng khác nhau từ Android, IOS, Windows. Mỗi loại sẽ có mức giá viết app mobile bán hàng khác nhau.

-Nếu quý khách muốn đầu tư đa nền tảng, một app ứng dụng nhiều công nghệ sẽ có mức giá cao hơn so với việc sử dụng ở một công nghệ nhất định nào đó. Theo như thị trường, giá thiết kế ứng dụng iOS cũng có giá cao hơn so với các công nghệ còn lại.

Tính năng của App

-Mobile app có nhiều tính năng khác nhau, mỗi tính năng sẽ có mức chi phí được quy định khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, giá thiết kế App sẽ tăng cao khi tính năng được tích hợp đa dạng.

Mỗi thiết kế app sẽ có nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu của các doanh nghiệp. Một vài tính năng, tiện ích thường thấy trong các app mobile như:

  • Tính năng dành cho người mua hàng/ bán hàng
  • Tính năng quản lý, phân tích dữ liệu
  • Tính năng thanh toán điện tử
  • Tính năng quản lý
  • Tính năng đăng ký thành viên
  • Tính năng trả lời tự động

Loại hình ứng dụng

-Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thiết kế app chính là loại hình ứng dụng. Thiết kế ứng dụng được viết cho từng loại hình khác nhau. App có thể dùng cho thương mại điện tử, cộng đồng, app IOT, quản lý chuỗi, quản lý dữ liệu hay theo yêu cầu của khách hàng…

Quy mô phát triển của ứng dụng

-Mỗi loại hình ứng dụng sẽ có mức chi phí khác nhau dựa theo độ khó của từng loại. Thông thường app dành cho IOT và quản lý chuỗi là có giá cao nhất. Do chúng có nhiều tính năng cần thực hiện, app quản lý dữ liệu có mức chi phí thấp nhất hiện nay.

Đơn vị cung cấp

-Đơn vị thiết kế ứng dụng cũng quyết định không nhỏ tới giá thiết kế App. Một đơn vị uy tín sẽ có mức giá hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và ngược lại.

-Chính vì thế, khi tìm kiếm bạn nhất định phải tham khảo mức giá nhằm so sánh tìm ra được chi phí phù hợp nhất cho việc thiết kế app cho doanh nghiệp.

3. TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Tiết kiệm chi phí thiết kế ứng dụng

– MEVIVU cung cấp nền tảng có sẵn giúp tiết kiệm chi phí viết ứng dụng theo yêu cầu. Đồng thời với Mevivu, bạn tiết kiệm được chi phí do tư vấn giải pháp tối ưu.

Giảm thời gian phát triển

– Chúng tôi giúp bạn có được ứng dụng theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Điều này có được do kế thừa từ nền tảng và hàng chục ứng dụng đã từng phát triển.

Kinh nghiệm triển khai thực tế

– MEVIVU đồng hành cùng phát triển với các Startup đã nhận được đầu tư nhiều vòng. Hệ thống đã được kiểm chứng và hoạt động phù hợp thị trường.

Bảo hành và bảo trì trọn đời

– Bảo hành và bảo trì miễn phí trọn đời. MEVIVU cam kết đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành và phát triển.

4.CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi cần Báo Giá Làm App Mobile Chi Tiết?

Tất nhiên rồi! Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Mevivu sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất, cũng như gửi tới quý khách chi phí, bảng báo giá chi tiết cho Thiết Kế App, Ứng dụng Mobile theo yêu cầu.

Tôi muốn tìm một công ty Thiết Kế App Chuyên Nghiệp?

Vâng! Bạn đã tìm đúng chỗ rồi! Mevivu với 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Tôi muốn tìm Công Ty Thiết Kế App Chuyên Nghiệp ở Toàn quốc?

Vâng! Hiện chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm lập trình cho Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu,… Nhưng trước tiên bạn hãy chuẩn bị kỹ mô tả về ứng dụng của mình nhé để cả hai làm việc hiệu quả hơn.

Tôi Có Nên Thuê Viết Ứng Dụng, App Mobile Giá Rẻ Không?

Mevivu khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế app mobile giá rẻ. Chất lượng, trải nghiệm của khách hàng tương lai sử dụng app và giá trị app đem tới cho khách hàng mới là điều đáng lưu tâm. Nếu bạn xác định làm một business chuyên nghiệp hãy lựa chọn dịch vụ giá hợp lý nhất thay vì giá rẻ nhất.