Quy trình thiết kế app và 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ app hiệu quả

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp?

Thiết kế app chuyên nghiệp luôn là giải pháp mà hầu hết các doanh nghiệp nghĩ đến đầu tiên trong việc tiếp cận, quản lý khách hàng cũng như tổng quát các thông tin dịch vụ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế này bởi những lý do sau đây.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế app chuyên nghiệp

Để việc thiết kế app được chuyên nghiệp và có khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, đơn vị thiết kế cần tuân thủ theo quy trình thiết kế app sau:

quy trình thiết kế app chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Tư vấn cho họ về các gói dịch vụ, giao diện và gửi bảng báo giá thiết kế app dịch vụ chi tiết.
  • Bước 2: Gửi hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và thanh toán theo thoả thuận.
  • Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung cơ bản.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng để kiểm duyệt.
  • Bước 5: Lập trình và hoàn thiện tính năng theo góp ý và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Hoàn thiện ứng dụng và bàn giao sản phẩm.

3 tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, hiệu quả

Khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế app, bạn cần thông qua 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế app dưới đây để nhận định được mức độ chuyên nghiệp, hiệu quả. Hơn nữa là tiềm năng mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

3 tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế appKinh nghiệm làm việc:

Đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Có như vậy thì họ mới rút ra được những yếu tố quan trọng trong quá trình như khả năng hiểu khách hàng, kỹ năng lập trình, đa dạng trong thiết kế,…Nếu chưa chắc thì bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng mà công ty đã thực hiện trước đó.

Tính chuyên nghiệp:

Giữa bạn và bên cung cấp cần có sự giao tiếp mạch lạc cũng như sự hỗ trợ thường xuyên. Qua quá trình trao đổi, bạn nên xem xét xem họ có thể hiện được tính chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm trong những lần gặp mặt hay khéo léo giải thích thắc mắc cho bạn một cách chi tiết hay không để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Thời gian hoàn thành công việc và báo giá:

Khi đã đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế, chắc chắn bạn sẽ muốn tiến đến bước hợp tác lâu dài. Lời khuyên cho bạn là yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ gửi bảng báo giá làm app và ước lượng được thời gian hoàn thành công việc cụ thể.