Những phần mềm thiết kế giao diện app hay nhất

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Phần mềm thiết kế app là gì?Có nên thiết kế app hay không?

Trong thời đại smartphone bùng nổ mạnh mẽ, các thương hiệu lớn như Lazada, Shopee, Tiki,… và hàng ngàn thương hiệu khác đã cho thấy hiệu quả đáng kể khi bán hàng thông qua các ứng dụng di động. Để theo kịp xu hướng này và có thể tự thiết kế app mobile cho riêng mình thì bạn hãy tham khảo bài viết đơn giản dưới đây. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thiết kế app thương mại điện tử ? Hãy cùng Mevivu tìm câu trả lời cho bài viết này .

Mobile app (thiết kế app thương mại điện tử) là gì?

App là thuật ngữ viết tắt của từ Application có nghĩa là ứng dụng. Ứng dụng này được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính và website.

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động.

Ứng dụng điện thoại – Mobile App không có gì xa lạ đối với dân lập trình. Nhưng đối với người sử dụng, nhiều người vẫn còn mơ hồ. Hiểu nôm na đó là một ứng dụng chỉ sử dụng cho thiết bị di động hay tablet, thông qua con đường “Cửa hàng trực tuyến” của các hãng như App Store của Apple hay Google Play của Google.

thiết kế app thương mại điện tử

Những phần mềm liên quan đến thiết kế app thương mại điện tử đang hot

1.Adobe XD

Adobe XD là một phần mềm thiết kế tran web và ứng dụng chuyên nghiệp đến từ nhà phát hành Adobe. Cũng như các sản phẩm khác từ Adobe, Adobe XD cũng sở hữu rất nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ, được xây dựng dành riêng cho các nhà thiết kế UX/UI. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh, tạo các thiết đồ hoạ cho ứng dụng của mình, chạy thử nghiệm và mang Photoshop và các file Sketch trực tiếp vào phần mềm.

2. Adobe Photoshop

Đứng thứ 2 trong danh sách cũng là một đại diện đến từ Adobe, phần mềm Adobe Photoshop. Đây là công cụ vô cùng mạnh mẽ trong thiết kế đồ hoạ, dễ dàng và nhanh chóng can thiệp sâu vào thông số của các yếu tố đồ hoạ, hỗ trợ đắt lực trong quá trình thiết kế ứng dụng của bạn. Với Adobe Photoshop, bạn cũng có thể thiết kế ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau với hoạt cảnh vô cùng sinh động.

3. Bugherd

Bugherd là công cụ theo dõi lỗi và phản hồi trực quan đơn giản dành cho các trang web. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập, sắp xếp và hành đồng dựa trên các phản hồi này để phục vụ quá trình thiết kế ứng dụng của mình. Bên cạnh đó, nhờ vào các phản hồi chính xác, việc thiết kế và xây dựng trang web mới với Bugherd trở nên rất thuận tiện.

4. Figma

Figma là một công cụ design trên nền tảng đám mây (cloud-based). Thiết kế một cách dễ dàng và dễ học, tại sao không? Với Figma, bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện, sao đó nhanh chóng tiến hành tạo thiết kế ứng dụng cho riêng mình, một điểm mạnh rất lớn của Figma chính là thiết kế Design system. Phần mềm này cũng là một công cụ làm việc nhóm tuyệt vời, dễ dàng chia sẻ trực quan với đồng nghiệp của bạn.

5. Marvel

Cho dù bạn đã là nhà thiết kế giao diện ứng dụng hay bạn chỉ mới bước vào vai trò này, nền tảng thiết kế của Marvel sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng. Với vô số các công cụ thiết kế đồ hoạ nổi bật, bạn có thể nhanh chóng thiết kế app thương mại điện tử cho riêng mình