Những kiến thức để thiết kế app bán hàng hay nhất

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

App bán hàng là gì? Tại sao nên thiết kế app bán hàng?

Thay vì mua và bán hàng trên website thì nhiều khách hàng thích sử dụng app trên android, ios được tích hợp app bán hàng cho điện thoại di động hơn. Bởi thiết kế của app dạng này phù hợp với thị hiếu của người dùng và đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thiết kế app thương mại điện tử ? Hãy cùng Mevivu tìm câu trả lời cho bài viết này .

Thiết kế app bán hàng là gì?

Thiết kế app bán hàng hay còn gọi là thiết kế app thương mai điện tử là một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt dùng để sử dụng trên các thiết bị smartphone. Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, hàng loạt những smartphone mới được ra đời với những hệ điều hành khác nhau.

Nhưng nổi bật nhất vẫn là Android và iOS, chính sự bùng nổ của smartphone là tiền đề thúc đẩy các ứng dụng (App) ra đời. Dịch vụ thiết kế app  bán hàng chính là một trong những loại hình phổ biến nhất.

Đa phần nhiều người lầm tưởng đó là một phần mềm làm nhiệm vụ quản lý bán hàng tại những cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên trên thực tế phần mềm quản lý siêu thị chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng bán hàng.

thiết kế app thương mai điện tử

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế app thương mai điện tử để bán hàng?

Trong thời đại 4.0, khi tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số, smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần tiếp cận khách hàng tiềm năng trên điện thoại để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Thiết kế app bán hàng (bên cạnh website sẵn có) đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện.

Nâng cao tiềm lực cạnh tranh của thiết kế app thương mai điện tử.

Thiết kế ứng dụng bán hàng cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội để nổi bật giữa đám đông bằng một môi trường tương tác và hấp dẫn trực quan. Tạo app bán hàng không chỉ đem đến sự chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu mà nó còn tạo thêm bề thế để cạnh tranh.

Bên cạnh đó, app bán hàng còn tạo cơ hội mua sắm tiện lợi cho khách hàng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc theo yêu cầu giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao nhất định.

Một số chức năng quan trọng khi thiết kế app thương mại điện tử

  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
  • Hiển thị danh mục sản phẩm
  • Thông tin khách hàng
  • Giỏ hàng
  • Cập nhật tình trạng đơn hàng
  • Thanh toán online
  • Hỗ trợ trực tuyến khi thiết kế app bán hàng

thiết kế app thương mai điện tử bán hàng giá bao nhiêu?

Thiết kế app bán hàng là giải pháp hiệu quả trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhu cầu sử dụng app bùng nổ khiến các nhà kinh doanh cho ra những app riêng của thương hiệu mình.

Có thể thấy chi phí thiết kế mobile app bị ảnh hưởng không chỉ bởi vị trí, độ phức tạp mà còn tính cả độ danh tiếng của nhà thiết kế. Điều đó đồng nghĩa với việc khi chọn dịch vụ của các chuyên gia lành nghề, có kinh nghiệm thâm niên sẽ đắt hơn nhiều.

Tùy vào mức độ yêu cầu của mỗi ứng dụng di động mà sẽ có các giá thiết kế app khác nhau. Giá thiết kế ứng dụng mobile sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: thương hiệu, tính năng và nền tảng công nghệ.

Kết

Nếu muốn tăng doanh số nhờ thiết kế app thương mại điện tử của bạn, hãy ghi nhớ những kiến thức  cơ bản trên. Những tính năng cơ bản này sẽ giúp bạn tạo ra sự đột phá hàon toàn khác biệt so với những lối mòn kinh doanh bán lẻ. Và hơn nữa, nó thực sự giúp bạn thành công trên hành trình thương mại điện tử của mình.