THIẾT KẾ APP GIÁ RẺ – app mobile IOS, ANDROID

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

THIẾT KẾ APP GIÁ RẺ CHO TRÊN NỀN TẢNG THIẾT BỊ IOS

Ngày nay xã hội càng ngày càng phát triển, smartphone càng ngày càng phổ biến. Để thao tác được trên các smartphone người dùng cần thông qua app mobile. Vậy app mobile là gì ? Dịch vụ thiết kế app giá rẻ của Mevivu là gì

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động. app mobile hoạt động được trên các nền tảng Android, IOS. Trong đó,  IOS là hệ điều hành độc quyền của Apple dành cho các dòng máy như Iphone, Ipad… App IOS là ứng dụng chuyên dành cho hệ điều hành IOS.

Hiện nay, với sự ưu ái của người dùng đối với các sản phẩm của Apple. Rất nhiều các công ty từ nhỏ đến các tập đoàn lớn đều muốn thiết kế app IOS.

thiết kế app giá rẻ

Tầm quan trọng của thiết kế app mobile đối với doanh nghiệp

Có một website riêng đối với một doanh nghiệp là điều tất yếu trong bước đầu phát triển.

App-mobile ra đời mang phong cách, màu sắc riêng mà bạn tự chọn lọc để phù hợp với khách hàng. Điều đó cũng mang nét riêng của thương hiệu. Khiến người dùng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp trong hàng ngàn đối thủ khác.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng trưng bày các dịch vụ, sản phẩm trên App-mobile.

Apple đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, 1 app mobile IOS giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng.

Thiết kế app giá rẻ

Các ngôn ngữ lập trình để thiết kế app mobile trên nền tảng IOS

Các ngôn ngữ lập trình thông dụng để thiết kế app IOS:

Objective-C – Ngôn ngữ lập trình mobile app

Giống như nhiều ngôn ngữ lập trình khác như C ++ và C #, Objective-C dựa trên ngôn ngữ C. Điều này có nghĩa là cấu trúc và cú pháp cơ bản tương tự như C, và nhiều tính năng sẽ quen thuộc với những lập trình viên đã biết C. Objective-C cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của mặt kỹ thuật lập trình và cũng có thể tạo thành một loại cầu nối nếu bạn muốn tham gia vào các nhánh khác của C.

Ngôn ngữ lập trình Swift

Swift tự hào có một số tên tuổi lớn sử dụng mã của nó, bao gồm các ứng dụng Firefox và WordPress iOS. Một trong những tính năng hay nhất của Swift đó là tính dễ sử dụng. Nó rất ít cụm từ kỹ thuật và cú pháp phức tạp, điều mà khiến Objective-C trở nên đáng sợ đối với người mới bắt đầu. Vì Swift  dễ sử dụng, nó đã được đón nhận khá tốt trong cộng đồng thiết kế app IOS. Với những tính năng ưu việt, thật không bất ngờ khi nó trở thành một trong những ngôn ngữ thiết kế app IOS phát triển nhanh nhất trong lịch sử

Python

Python là một trong những ngôn ngữ dễ đọc. Ngôn ngữ này rất phổ biến trong các nhà phát triển và được nhiều lập trình viên sử dụng rộng rãi để tạo các ứng dụng và chương trình di động. Việc triển khai ngôn ngữ lập trình bằng Python rất đơn giản và ngôn ngữ này có cấu trúc rất rõ ràng so với các ngôn ngữ khác. Do đó, các lập trình viên và người viết mã sẽ được yêu cầu ít viết mã hơn. Việc viết mã ứng dụng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn với sự trợ giúp của ngôn ngữ này.

Dịch vụ thiết kế App giá rẻ của Mevivu

Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt mà hiếm đơn vị thiết kế Mobile App giá rẻ nào có thể đem lại được.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, luôn luôn bắt ‘trend’ những xu hướng thiết kế mới nhất trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự Mevivu đã thực chiến qua nhiều lĩnh vực, thiết kế tối ưu trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Bên cạnh đó, chúng tôi với thế mạnh là một agency hàng đầu về Digital Marketing sẽ có những hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể truyền thông App đến người tiêu dùng hiệu quả nhất có thể. Hệ thống quảng bá của Mevivu phủ nhiều kênh bao gồm: Facebook, Website, Landing Page, PR báo chí,… Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và sáng tạo, Mevivu đảm bảo sẽ xây dựng và thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế app giá rẻ của Mevivu? 

Mevivu luôn hoạt động với phương châm thúc đẩy sáng tạo, để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app giá rẻ của Mevivu bạn sẽ được:

– Thiết kế những mẫu App đẹp nhất theo xu hướng công nghệ mới nhất trong và ngoài nước 

–  App tích hợp những tính năng công nghệ mới

– Thiết kế app giá rẻ, app IOS theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng 

– Đội ngũ thiết kế hỗ trợ khách hàng 24/7; trong, sau và khi bàn giao App 

– Chi phí tốt nhất trên thị trường 

Thiết kế app

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho doanh nghiệp của bạn 1 app Mobile. Giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn dễ dàng hơn.