#1 Dịch Vụ Thiết Kế App Thương Mại Điện Tử Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp

được đăng trong Kinh Nghiệm | 0
thiết kế app thương mại điện tử
thiết kế app thương mại điện tử

app tmdt

dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử

Vào thời điểm khi mà sàn thương mại điện tử lên ngôi như: Tiki, Sendo, Shopee, Lazada… , nhà nhà người người chuyển dần sang mua sắm online thì một thiết kế app thương mại điện tử & website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ là cành câu cá cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì chỉ dựa vào các kênh truyền thông xã hội, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng, bắt kịp xu thế của thời đại. Vậy một dịch vụ thiết kế app và website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp có ảnh hưởng như thế nào, Mevivu sẽ giải thích cho bạn.

Không chỉ đơn giản chỉ là nơi trưng bày các mặt hàng mà doanh nghiệp mà các thiết kế app thương mại điện tử còn tạo niềm tin cho khách hàng vào thương hiệu của bạn. Một thiết kế app chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp, mức độ chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp bạn khi khách hàng nhìn vào.

Thiết kế app thương mại điện tử không chỉ tạo doanh thu cho doanh nghiệp, hình ảnh thương mại mà còn là nơi khách hàng trải nghiệm được dịch vụ của công ty với chi phí vừa phải hợp lý. Trên hết là những đánh giá tốt của khách hàng trên một app thương mại điện tử sẽ tạo tiền đề niềm tin cho những khách hàng tiếp theo. Từ đó, doanh nghiệp của bạn càng có thêm nhiều doanh thu và khách hàng.

Bạn không cần phải thuê mặt bằng, tốn công sức tìm địa điểm thích hợp để đặt cửa hàng. Ngoài ra, các chi phí tiếp thị để quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm đến khách hàng cũng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Các bạn có thể xem thêm xu hướng thiết kế app thương mại điện tử thông qua video này. 18 Cảm hứng thiết kế giao diện thương mại điện tử người dùng di động thương mại điện tử tốt nhất

app thương mại điện tử

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP TMĐT THEO YÊU CẦU TẠI MEVIVU?

LƯỢT TRUY CẬP TĂNG

Nền tảng thương mại điện tử được tối ưu hóa nhằm gia tăng khả năng hiển thị và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

TÍNH LINH HOẠT CAO

Phát triển kinh doanh, hỗ trợ nhu cầu tiếp cận thị trường mới với chiến lược địa phương hóa tại từng thị trường.

CẢI THIỆN DOANH SỐ

Truyền cảm hứng, chuyển đổi người xem thành người mua và người mua thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

GIỮ KHÁCH HÀNG TRỞ LẠI

Gia tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại tạo ra nguồn khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài với thương hiệu.

🌟 THIẾT KẾ APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – CỨU CÁNH THỜI ĐẠI 4.0 CHO “PHE” BÁN LẺ

Những điều mà bán hàng truyền thống đang mang lại cho bạn là gì?
🚴‍♂️ Lượng khách hàng ít ỏi
🚴‍♂️ Hàng hóa tồn kho nhiều
🚴‍♂️ Tiền lãi hàng tháng “đứng im”
—————–
💎Thiết kế App Thương mại điện tử là để giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm được nguồn thu hàng tháng “cực khủng”💎
Đến với Mevivu, bạn sẽ nhận được:
💯 Hiển thị danh sách sản phẩm: Tìm kiếm mọi thứ nhanh chóng với nhiều bộ lọc nâng cao: ngành hàng, thương hiệu, giá cả, đánh giá, đặc tính sản phẩm,…
💯 Chi tiết sản phẩm: xem chi tiết sản phẩm thể hiện đầy đủ thông tin với ảnh sản phẩm và text đính kèm.
💯 Đơn hàng và tình trạng đơn hàng: chỉ với một click là có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng.
💯 Đăng ký và đăng nhập: Yêu cầu Users phải đăng ký bằng số điện thoại hoặc email của mình hay đăng nhập đơn giản sử dụng tài khoản Facebook.
💯 Mua hàng và thanh toán: Khách hàng khi mua hàng qua app có thể thanh toán qua nhiều cổng thanh toán khác nhau bao gồm: ví eM, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và thẻ tín dụng hay trả góp.
💯 Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực chiến trong mọi ngành nghề
💯 Nhân sự hỗ trợ 24/7
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ vượt qua khó khăn và tăng cao lợi nhuận

Các chức năng cơ bản cần có của app thương mại điện tử & website thương mại điện tử

1. Chức năng hiển thị hình ảnh, video với độ phân giải cao

Người mua hàng muốn nhìn thấy nhiều góc độ của sản phẩm bạn đăng tải, thậm chí là cách dùng chúng trong các môi trường khác nhau. Họ muốn có thể phóng to và cảm nhận được sản phẩm.

Tuy nhiên khi sử dụng hình ảnh chất lượng hãy đảm bảo rằng trang của bạn có khả năng load nhanh. Theo Adobe, hình ảnh không tải được hoặc mất quá nhiều thời gian để tải sẽ tăng tỉ lệ thoát trang của người dùng lên đến 39%

Hình ảnh giúp bạn bán được sản phẩm. Vì vậy các app thương mại điện tửcần có chức năng hiển thị ảnh tốt, thậm chí là nhiều ảnh cho mỗi sản phẩm.

2. Chức năng đánh giá sản phẩm

92% người mua hàng đọc các đánh giá sản phẩm từ các người dùng khác và đưa ra quyết định mua hàng từ đây. Đánh giá sản phẩm là một cơ sở để khách hàng biết được mình có nên mua sản phẩm đó hay không. Hiển thị các đánh giá theo dạng sao hay bình luận từ người dùng là yếu tố không thể thiếu trong một app thương mại điện tử.

3. Hiển thị các khuyến mãi, ưu đãi mới nhất

Hầu hết các trang web thương mại điện tử ngày nay đều đang sử dụng chức năng phiếu mua hàng đặc biệt hoặc các ưu đãi mới nhất trong các vị trí cố định như tiêu đề, thanh menu, hay slidebar chạy xuyên suốt ở đầu hoặc cuối trang để khách hàng có thể nhìn thấy và tham khảo, mặc dù khuyến mãi hay ưu đãi đó có liên quan đến sản phẩm họ đang tìm kiếm hay không.

4. Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao

Với khối lượng sản phẩm lớn từ các app thương mại điện tử, các khách hàng thường có nhu cầu lọc ra danh sách các sản phẩm mà họ cần. Và nếu app thương mại của bạn muốn làm hài lòng mong muốn này, chắc chắn bạn cần phải tối ưu hóa bộ lọc sản phẩm.

Một số app thương mại điện tử lớn tại Việt Nam hiện nay đã tích hợp các bộ lọc tìm kiếm chất lượng cao như lọc theo giá cả, lọc theo đánh giá, độ phổ biến, chất liệu sản phẩm, size… Nhờ vậy mà khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn và đánh giá cao hơn app của bạn.

5. Hiển thị các sản phẩm Up-sell và Cross-sell

Một nghiên cứu trong cuốn sách Marketing Metrics (Các chỉ số Marketing) đã chỉ ra rằng lợi nhuận bán hàng thu được từ một khách hàng mới là 5 – 20%, trong khi lợi nhuận bán hàng thu được từ một khách hàng đã mua hàng là 60 – 70%. Đây là khoảng cách khổng lồ về giá trị mà mọi doanh nghiệp đều phải đang muốn khai thác. Và có thể nói, Up-selling (gợi ý những sản phẩm cùng loại có giá trị cao hơn) cũng như Cross-selling (gợi ý những sản phẩm đi kèm), với những lợi ích mà chúng đem lại, chính là 2 tính năng của web thương mại điện tử được các tổ chức tận dụng triệt để nhất để tiếp cận khai thác.

Trong các thời điểm mua hàng quan trọng (khách hàng thêm đồ vào giỏ hàng hoặc thanh toán), đừng bỏ lỡ việc hiển thị các sản phẩm up-sell và cross-sell để có cơ hội đẩy mạnh doanh thu của mình nhé.

6. Các câu hỏi thường gặp, giải đáp thắc mắc

Các phần Hỏi đáp thường gặp cũng cung cấp khả năng tự trợ giúp để giải quyết các vấn đề chung của khách hàng. Người mua thường hỏi về hỗ trợ sản phẩm, trả lại, mất mật khẩu tài khoản… Và sẽ thật tuyệt khi hệ thống của bạn đã có sẵn các giải đáp một cách tự động. Việc khách hàng phải chờ đợi giải đáp -> gián đoạn quá trình mua hàng -> khả năng mất đơn hàng tăng sẽ không xảy ra với trang bán hàng chuyên nghiệp hoàn toàn của bạn.

7. Trang liên hệ mua hàng

Nếu shop hay công ty bạn có các địa điểm bán hàng offline, đừng quên thêm danh sách cửa hàng chi tiết vào app với hệ thống bản đồ chỉ dẫn đường đi đầy đủ, chi tiết. Khi người mua đã có nhu cầu liên hệ hoặc muốn đến xem cửa hàng trực tiếp, 75% là họ đã có quyết định mua hàng, vì vậy hãy đảm bảo bước này được trơn tru và suôn sẻ

8. Hiển thị sản phẩm liên quan

Để khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn và tăng khả năng mua sản phẩm hơn, một app thương mại điện tử không thể thiếu chức năng hiển thị các sản phẩm thêm, sản phẩm tham khảo, sản phẩm khách hàng khác cũng mua…

9. Các tùy chọn thanh toán nâng cao

Thanh toán là bước cuối cùng để một khách hàng hoàn thành đơn hàng. Nếu trang thanh toán không dễ sử dụng, hay doanh nghiệp không cung cấp hình thức thanh toán đa dạng thì mọi cố gắng trước đó đều trở nên vô nghĩa. Sau đây là một số thông tin về các hình thức thanh toán điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam để bạn tham khảo:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ: Với hình thức này, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua điện thoại thông minh với dịch vụ mobile banking, hoặc thanh toán qua  thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Master, Master Express,..)
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Một số ví điện tử phổ biến hiện nay là Momo, Payoo, Moca,..
 • Trả tiền mặt khi mua hàng online
  Đây là hình thức được người tiêu dùng khá ưa chuộng và tin tưởng khi sử dụng hình thức này. Hầu hết các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, etc đều sử dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (ship COD).

thiết kế web thương mại điện tử

10. Tích hợp API giao hàng từ các đơn vị vận chuyển uy tín

Dễ dàng quản lý công việc ship hàng, được xây dựng để quy trình hóa và tự động hóa công việc ship hàng của bạn, giảm lỗi sai do yếu tố con người:

 • Quản lý vận đơn

  Đồng bộ và quản lý đơn hàng Thương mại điện tử dễ dàng tại 1 nơi duy nhất. Thông tin minh bạch và chính xác hơn. Tạo vận đơn ship nhanh hơn + Gửi đơn tức thì + Lấy hàng tận nơi + Giảm thiểu lỗi sai ghi vận đơn tay.

 • Quản lý khách hàng

  Sổ địa chỉ khách hàng và thống kê tỷ lệ mua hàng thành công/bom hàng của từng khách. Lưu trữ và quản lý danh sách khách hàng trên website để tạo đơn ship nhanh hơn. Ngoài ra có thể thống kê được tỷ lệ bom hàng của người nhận hàng dựa trên dữ liệu chia sẻ từ nhiều shop khác trên sàn thương mại điện tử. Tạo đơn ship cho khách cũ nhanh hơn chỉ với 1 click. Xuất excel danh sách khách hàng.

 • Quản lý lịch sử trả COD

  Dễ dàng tra cứu, tìm kiếm danh sách thu hộ trong từng phiên đối soát. Tất cả đơn giao thành công sẽ được quản lý tiền thu hộ theo cơ chế phiên đối soát sẽ giúp bạn dễ dàng tra soát tới từng vận đơn. Thông tin minh bạch – chính xác và chi tiết. Đối soát theo phiên, mỗi phiên 1 đơn vị giao hàng. Dễ dàng tra soát và tìm kiếm. Gửi email báo cáo đầy đủ. Thông tin rõ ràng – minh bạch – chính xác.

 • In nhãn giao hàng

  Tạo và in nhãn giao hàng theo đúng tiêu chuẩn của các đơn vị giao hàng. Đầy đủ kích thước từ in nhiệt cho tới in laser. Giúp tiết kiện thời gian và giảm thiểu sai sót so với ghi mã thủ công.

11. Quản lý thành viên, cấu trúc tuyến dưới với tiền thưởng hoa hồng bán hàng & giới thiệu Affiliate

Quản lý tài khoản tổng thể các thành viên, mỗi thành viên có một mật khẩu để đăng nhập vào quản lý vùng riêng của thành viên. Quản lý cấu trúc thành viên dưới cấp với phần thưởng các thành viên khi tuyển được 1,2…n thành viên. Quản lý cấp bậc thành viên theo doanh thu đạt được. Tính tự động hoa hồng bán hàng và hoa hồng giới thiệu của thành viên.

12. Phát triển App thành website thương mại điện tử

Từ dữ liệu database app, xây dựng API truyền dữ liệu qua website. Thiết kế giao diện website chuẩn thương maị điện tử với các chức năng của website giống hệt các chức năng thương mại điện tử được xây dựng trên app. Chúng tôi rất mạnh về thiết kế website thương mại điện tử, kết hợp với app sẽ tạo nên hệ sinh thái thương mại điện tử của riêng bạn.

13. Tính năng tương thích

Google đã tuyên bố, trong năm 2021, mọi app cần tương thích với các thiết bị di động, nếu không sẽ gặp phải nhiều đánh giá thấp về khả năng SEO, bởi ngày nay các thiết bị di động đã trở thành phương tiện truy cập thông tin chính của người dùng.

Tính năng này không những hữu ích mà đã trở thành yếu tốt cần thiết không thể thiếu trong một app thương mại điện tử.

14. Chức năng giỏ hàng, danh sách sản phẩm yêu thích

Sẽ hiệu quả hơn trong kinh doanh nếu app của bạn cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng, tạo list danh sách các sản phẩm yêu thích. Và dù khách hàng có mua hàng ngay hay không thì họ cũng có những trải nghiệm tốt trên app của bạn và chắc chắn sẽ quay lại vào lần sau.

thiết kế website thương mại điện tử

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của MEVIVU

Ngoài việc hỗ trợ quý khách hàng 24/7 chúng tôi còn cam kết việc bảo hành trọn đời cho các app của MEVIVU thiết kế. Đảm bảo quý khách hàng có thể quản lý toàn diện app của mình dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.

Kho giao diện đa dạng các mẫu thiết kế app thương mại điện tử có sẵn để quý khách hàng lựa chọn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng mà vẫn đảm bảo tương thích với đa dạng các thiết bị mobile và hỗ trợ dễ dàng tích hợp các công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao doanh thu, lợi nhuận thực tế cho quý khách hàng khi tiếp cận đa dạng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của mình.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định lựa chọn đơn vị hỗ trợ hợp tác giúp bạn thiết kế app thương mại điện tử giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết phải có của một thiết kế app thương mại điện tử theo yêu cầu chuyên nghiệp.

———————————
MEVIVU – Dịch Vụ Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp
🏢 Địa chỉ: SGR Building, 167 – 169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1
☎️ Hotline: 0934.177.422 – 0.707070.444
📨 Mail: contact@mevivu.com