Dịch vụ thiết kế app React Native – thiết kế app giá rẻ, chuyên nghiệp

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app React Native là gì?

thiết kế app giá rẻ - React Nativ

 

React Native chính là một framework thiết kế app sử dụng mã nguồn mở để có thể xây dựng được các ứng dụng dùng Javascript do Facebook phát hành. Đây là một trong những framework sử dụng cấu hình thiết kế tương tự như React.

Hầu hết các giao diện và chức năng của nó đều được cấu thành từ rất nhiều thành phần con. React Native được sử dụng để phát triển cho rất nhiều các ứng dụng di động khác như:  Android, iOS, Web, UWP.

Nó được sử dụng để phát triển ứng dụng di động Android, iOS, Web và UWP bằng các cho phép các nhà phát triển sử dụng React cùng với môi trường ứng dụng gốc.

Một số thiết kế ứng dụng di động bằng React Native nổi tiếng như: Facebook, Instagram, Skype, Pinterest,….

Ưu và nhược điểm của React Native là gì?

Ưu điểm của thiết kế app React Native

 • Có khả năng tối ưu thời gian hiệu quả.
 • Có hiệu năng ổn định.
 • Có khả năng tiết kiệm chi phí.
 • React Native sở hữu đội ngũ phát triển ứng dụng không quá lớn.
 • Với React Native bạn có thể dễ dàng thiết kế app giá rẻ,thiết kiệm chi phí.
 • Thiết kế app được xây dựng bởi React Native đều ổn định và đáng tin cậy.
 • Việc xây dựng các ứng dụng ít Native Code nhất cho nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Hầu hết, các trải nghiệm của người dùng đều sẽ tốt hơn nếu như được so sánh với các ứng dụng thiết kế app Hybrid.

Nhược điểm của thiết kế app React Native

 • Yêu cầu Native code.
 • Hiệu năng kém hơn so với Native App.
 • Bảo mật chưa thật sự tốt do dùng JS.
 • Quản lý bộ nhớ.
 • Tùy biến chưa thật sự tốt ở một số module.

Lý do React Native được ưa chuộng sử dụng

Hybrid apps thường được sử dụng cho bất kỳ các nền tảng nào dựa vào một code base chạy trên nhiều nền tảng. Nên chúng sẽ có giá rẻ hơn so với native apps.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì Hybrid apps chỉ là một lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có nhu cầu phát triển các sản phẩm có ngân sách nhỏ và thời gian hạn hẹp. Với các dự án lớn muốn xây dựng lâu dài thì các hiệu năng đòi hỏi thường sẽ rất cao để có thể gia tăng được trải nghiệm cho khách hàng.

Trong khi đó, Hybrid apps thường có hiệu năng thấp. Không thể tương tác được cùng với các tài nguyên hệ thống phần cứng và phần mềm. Chính vì vậy, trong trường hợp này thì Native sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Native app có thể nâng cao tương tác nhanh hơn do chúng được xây dựng với framework có nguồn gốc phát triển từ platform, chúng còn có khả năng hoạt động với nhiều chế độ ngoại tuyến. Nó có thể tiếp cận được cả những khách hàng không có mạng internet.

Chính vì lý do trên mà hiện nay , React Native đang dần trở thành lựa chọn số một cho công việc xây dựng app của hầu hết các công ty lớn.

Ở đâu nhận thiết kế app giá rẻ ?

Dịch vụ thiết kế App giá rẻ của Mevivu

Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt mà hiếm đơn vị thiết kế ứng dụng giá rẻ nào có thể đem lại được.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động. Luôn luôn bắt ‘trend’ những xu hướng thiết kế mới nhất trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự Mevivu đã thực chiến qua nhiều lĩnh vực trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Bên cạnh đó, chúng tôi với thế mạnh là một agency hàng đầu về Digital Marketing sẽ có những hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể truyền thông App đến người tiêu dùng hiệu quả nhất có thể. Hệ thống quảng bá của Mevivu phủ nhiều kênh bao gồm: Facebook, Website, Landing Page, PR báo chí,… Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và sáng tạo, Mevivu đảm bảo sẽ xây dựng và thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ của mevivu cam kết đem đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.