Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile – Lựa Chọn Đáng Tin Cậy- Mevivu

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Nội Dung Chính

1. Dịch vụ thiết kế app mobile là xu hướng hiện nay.

– Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Vì vậy doanh thu từ các app mobile cũng không ngừng tăng lên.

Dịch vụ thiết kế app mobile

 

2. Dịch Vụ Thiết Kế App Mobile Tại MEVIVU.

Công ty MEVIVU chuyên cung cấp dịch vụ Thiết Kế Ứng Dụng App Mobile, công ty thiết kế ứng dụng di động, dịch vụ lập trình ứng dụng mobile, công ty thiết kế App theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam. Điện thoại thông minh đã trở thành một yếu tố cần thiết. Ở đó người dùng có thể nhận được tất cả các nhu cầu thiết yếu được thực hiện nhanh chóng thông qua các ứng dụng di động. Như chúng ta đã biết, hầu hết mọi thứ trên thế giới đã trở nên số hóa, bao gồm cả báo chí và phương tiện truyền thông. Các tờ báo và kênh tin tức hiện đang tham gia xu hướng ứng dụng di động để giúp người dùng dễ dàng truy cập tin tức hơn trên điện thoại thông minh của họ. Với một cuộc cạnh tranh lớn, phát triển ứng dụng di động đang là xu hướng mà tất cả doanh nghiệp cần quan tâm để triển khai cho doanh nghiệp mình.

3. Lý do cần phải thiết kế ứng dụng di động App Mobile.

Việc phát triển mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang ứng dụng di động mobile, chắc chắn sẽ làm cho công ty, doanh nghiệp thu hút được lượng người dùng nhiều hơn vì hiện nay lượng người dùng thiết bị di động ngày càng tăng cấp số nhân theo mỗi năm.
Đồng thời ,Thiết kế ứng dụng di động mobile còn là nơi mua bán sản phẩm, trao đổi thông tin, tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc dễ dàng hơn với khách hàng. Đem lại sự tương tác cao với người dùng, chăm sóc khách hàng hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Và đây chính là con đường dẫn đến thành công để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Mà nền công nghiệp 4.0 đang dẫn đầu xu hướng thế giới.

4. Vì sao nên tìm đến dịch vụ thiết kế App Mobile tại MEVIVU?

Mỗi doanh nghiệp khi có kế hoạch xây dựng App mobile phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Cũng như quá trình hoạt động và phát triển của tổ chức thì chọn một công ty thiết kế lập trình ứng dụng Mobile chuyên nghiệp là việc cần làm đầu tiên.

Quy Trình Phát Triển Ứng Dụng Di Động Tại MEVIVU :

I. Tiếp nhận yêu cầu:

 Nhận các yêu cầu, ý tưởng về phát triển app và mô tả được app đó ra sao. Tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.

II. Phân tích và quyết định:

Phân tích các yêu cầu thật kỹ, cố gắng loại bỏ những yếu tố không cần thiết để đưa ra những giải pháp tốt nhất. Deal giá giữa 2 bên để đi đến ký kết hợp đồng.

III. Thiết kế giao diện App:

Từ yêu cầu nhân viên sale và kỹ thật sẽ hợp tác với kỹ thuật để design UX, UI theo ý tưởng khách hàng sao cho hoàn thiện và mô tả được ngay ứng dụng khách hàng ra sao. Xác nhận với khách hàng chốt giao diện thiết kế.

IV. Lập trình ứng dụng:

Viết tất cả các mã server-side để thi hành các chức năng back-end. Viết tất cả các API để kết nối giao diện ứng dụng đến ứng dụng và cơ sở dữ liệu phía máy chủ.

V. Kiểm thử:

1. Giai đoạn này công ty và khách hàng sẽ đồng hành cùng test để hoàn thiện sản phẩm nhất tránh những lỗi phát sinh.
2. Các lỗi này cố gắng mô tả chi tiết nhất để chuyển thẳng cho phòng kỹ thuật.
3. Khi liên hệ với phòng kỹ thuật cố gắng trao đổi về lộ trình fix lỗi và các vấn đề liên quan.
4. Nếu cần có mail xác nhận mô tả với khách hàng và tiến hành fix lỗi.