#1 Dịch vụ thiết kế app Loyalty – chăm sóc khách hàng tốt nhất

được đăng trong Kinh Nghiệm | 0
thiết kế app loyalty chăm sóc khách hàng
💥💥Dịch vụ thiết kế App chăm sóc khách hàng Mevivu sẽ tiếp tục tăng tốc trên hành trình mang nền tảng chăm sóc khách hàng đến gần hơn với các doanh nghiệp. Nền tảng giúp mở rộng tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp thông qua những trải nghiệm đáng giá về dịch vụ khách hàng.
💬💬💬“𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ, 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑐𝑎̣̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖, 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑞𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝐿𝑜𝑦𝑎𝑙𝑡𝑦 𝐴𝑝𝑝”
❌❌Hiện trong hoạt động chăm sóc khách hàng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số. Mặt khác, với các doanh nghiệp bắt đầu tiếp cận chiến lược này, việc thiếu kiến thức, thông tin và kinh nghiệm cũng dẫn đến tình trạng tốn kém chi phí và thời gian nhưng không đạt kết quả như kỳ vọng.
💘💘💘Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp trong việc quản lý và giữ chân khách hàng, chúng tôi tạo ra ứng dụng chăm sóc khách hàng dành riêng cho doanh nghiệp. App Loyalty được xây dựng với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp một tệp khách hàng trung thành thông qua việc chăm sóc và giữ chân khách hàng cùng các giải pháp tích điểm, phân hạng thành viên, đổi ưu đãi cho khách hàng, hỗ trợ API với các POS trên thị trường để đồng bộ và theo dõi chuyên sâu hành vi mua hàng.
💘💘Bên cạnh đó tính năng mua hàng trực tuyến cho phép khách hàng mua sắm và thanh toán qua các nền tảng số đơn giản như website hoặc ứng dụng di động. Hệ thống lọc và phân loại khách hàng chuyên sâu sẽ giúp cá nhân hóa từng thông điệp đối với từng tệp khách riêng biệt và chương trình cụ thể. Việc tự động hóa các chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng giúp tiết kiệm nhân lực, chi phí và đảm bảo tính nhất quán xuyên suốt hành trình.
🚩Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu để nhận tư vấn cụ thể