DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP TẠI THCMEDIA

Chọn đến với MEVIVU để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Trong thời đại kỹ thuật số kéo theo sự cạnh tranh lớn của lĩnh vực công nghệ như hiện nay, khách hàng của chúng ta dần chuyển sang sử dụng các thiết bị thông minh di động. Vừa thuận tiện, nhanh chóng lại mang lại nhiều lợi ích cho cả hai chiều. Xây dựng App cho doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu được mục đích, dễ dàng điều hướng và đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục ở lại với doanh nghiệp lâu hơn, sẵn lòng trải nghiệm và rút ngắn quá trình “đắn đo” của mình. MEVIVU cung cấp dịch vụ nhận làm app ioslàm app android tại VIỆT NAM với chất lượng chuyên nghiệp. Cam kết mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng!

Kiến thức cần biết về App – Ứng dụng thông minh được thiết kế chạm xu hướng

App là ứng dụng được xây dựng chạy trên các nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính.

Chúng ta có thể nhìn thấy hàng triệu ứng dụng được lập trình trên nền tảng phân phối bởi chủ sở hữu của các hệ điều hành như App Store và cửa hàng ứng dụng Android.

App được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu về cung cấp thông tin dịch vụ phổ biến như là mail, lịch, danh bạ, thời tiết,… Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng app trong thời đại số tăng cao cùng với khả năng phát triển mạnh mẽ của App. Các nhà lập trình app đã mở rộng và tối ưu những chức năng hữu dụng khác như trò chơi, GPS, định vị,…

Lợi ích của việc thiết kế App – Sử dụng app cho các thao tác quản lý

Các lợi ích phải kể đến khi doanh nghiệp thiết kế ứng dụng/ app vào các thao tác trong hoạt động quản lý và kinh doanh

 1. Thiết kế App giúp cải thiện hiệu quả: Vì App dành cho doanh nghiệp là được lập trình tùy chỉnh để tập trung vào các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. App được điều chỉnh để phù hợp với phong cách làm việc của bạn, nó nâng cao năng suất của nhân viên.
 2. Thiết kế App để bảo mật dữ liệu ứng dụng: App kinh doanh chung có thể có hoặc chưa có những tính năng bảo mật chuyên biệt. Điều này có thể khiến dữ liệu của doanh nghiệp gặp rủi ro. Thiết kế app tùy chỉnh được tạo riêng cho doanh nghiệp giúp củng cố hệ thống bảo mật dữ liệu.
 3. Thiết kế App để tích hợp với phần mềm hiện có: App kinh doanh chung có thể hoạt động trơn tru với phần mềm hiện có của doanh nghiệp. App tùy chỉnh là được thiết kế dựa trên phần mềm kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Do đó được đảm bảo sẽ tích hợp tốt và hoạt động mà không có bất kỳ lỗi hay mã độc nào.
 4. Thiết kế App giúp cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng: App được lập trình tùy chỉnh cho phép doanh nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh cá nhân hóa. Điều này là liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng hiện tại của bạn trong thời gian thực. Ngoài ra, nó cho phép nhận được thông tin và phản hồi của khách hàng. Từ đó hoàn toàn có thể cải thiện mối quan hệ với khách hàng.
 5. Thiết kế App tạo điều kiện cho việc truy xuất dữ liệu khách hàng mới: Thêm biểu mẫu và khảo sát đơn giản trong app tùy chỉnh. Để có thể giúp bạn nhận được thông tin khách hàng cần thiết. Ngoài việc là một cách thu thập thông tin và bảo mật tốt. Nó còn tiết kiệm thời gian của khách hàng và nhân viên.
 6. Thiết kế App rất dễ dàng trong đồng bộ hóa: Thiết kế app tùy chỉnh cho doanh nghiệp giúp dễ dàng đồng bộ hóa điện thoại với máy tính để bàn. Có quyền truy cập vào tất cả tài liệu công việc, nhiệm vụ, lịch, v.v. Ngoài ra, việc truy xuất tài liệu quảng cáo và hợp đồng có thể được chia sẻ với khách hàng dễ hàng hơn.
 7. Thiết kế App rất dễ dàng trong quản lý dự án: Việc thiết kế App có thể được cài đặt để kiểm tra thời gian thực về tiến độ và thời hạn dự án của doanh nghiệp. Bản cập nhật có thể được gửi sau khi hoàn thành từng giai đoạn của dự án. Duy trì chu kỳ thanh toán cho từng giai đoạn của dự án

Mô tả các loại App Mevivu thiết kế

    App tài chính –  App được thiết kế chuyên về hoạt động kế toán

 • Thiết kế App tài chính là loại app được thiết kế cung cấp các thông tin về chính sách kế toán cũng như thủ tục và tài liệu. Hệ thống app giúp cải thiện tính hiệu quả của hoạt động kế toán và trong khả năng của bạn để đáp ứng các yêu cầu của kiểm toán viên. App tài chính được thiết kế nhằm xử lý các vấn đề về giao dịch tài chính như phải thu và phải trả, lập hóa đơn, tuân thủ thuế, sổ cái tổng hợp, phân phối dòng tiền,…

  App sức khỏe – App được thiết kế ứng dụng đa dạng lĩnh vực tại THCmedia

  App sức khỏe hiện nay là ứng dụng hữu ích mang đến những cơ hội để cải thiện dịch vụ y tế. Chẳng hạn như là một số app được thiết kế để theo dõi bệnh nhân từ xa nhằm giảm tỷ lệ nhập viện nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân một cách tự động hoá. Một số App khác cho phép người dùng quản lý và chia sẻ về tình trạng sức khỏe của họ với chuyên gia y tế, hiệu thuốc hoặc thậm chí là phổ cập kiến thức về đơn vị bảo hiểm y tế.

  Hơn nữa, với lượng dữ liệu chăm sóc sức khỏe khổng lồ hiện có ngày nay, chúng ta cần những cách thức sáng tạo để thu thập và tạo chúng thành bản thông tin hữu ích bằng các ngôn ngữ lập trình mới và hiện đại. Vì vậy không có ứng dụng nào hữu ích hơn để làm điều đó ngoài thiết bị di động và app được thiết kế theo xu hướng thông minh.

  App bán hàng – App được thiết kế cho sự kết nối

  Thiết kế App bán hàng là tạo nên ứng dụng/ app kết nối với văn phòng của bạn, được ứng dụng giúp doanh nghiệp thực hiện các việc như đăng ký khách hàng mới, thêm mặt hàng từ danh mục vào đơn đặt hàng và yêu cầu khách hàng của bạn ký đơn đặt hàng trên mọi hệ điều hành tương thích. Với app bán hàng trên thiết bị di động B2B, việc xử lý hậu cần cho đơn đặt hàng của bạn được tự động hóa. Việc nhập danh sách bán hàng trong văn phòng sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn sử dụng app.

  App du lịch, tour – App được thiết kế chuyên dụng cho ngành

  Thiết kế App du lịch dành cho thiết bị di động là thiết kế một ứng dụng phần mềm được phát triển đặc biệt để sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đặt trước du lịch, thay đổi đặt chỗ và kiểm tra hành trình là những chức năng phổ biến có trên hầu hết ứng dụng/ app du lịch dành cho thiết bị di động.

  Bất kỳ nơi nào khách hàng muốn đến, bất kỳ khách sạn nào để ở, bất kỳ món ăn nào muốn thưởng thức, chỉ một vài thao tác trên điện thoại thông minh qua ứng dụng/ app du lịch đã có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

  App giáo dục – App được thiết kế chuyên dụng cho ngành

  Lĩnh vực eLearning hiện nay đã và đang phát triển theo cấp số nhân trong hai thập kỷ qua và nó tiếp tục phát triển với khả năng truy cập tốt hơn và ứng dụng/ app giáo dục được cải thiện đáp ứng yêu cầu của học sinh ở mọi lứa tuổi. Trong khi nhiều App dành cho thiết bị di động mang tính giáo dục này cung cấp dịch vụ trả phí thì những ứng dụng khác lại miễn phí và chủ yếu phát triển mạnh trên các quảng cáo được hiển thị ở đó. Thiết kế ứng dụng/ app giáo dục là vô cùng cần thiết cho nhu cầu về sự phát triển kiến thức trong lĩnh vực ngày nay.

  App doanh nghiệp – App thiết kế hữu dụng cho các chức năng kinh doanh

  Thiết kế App doanh nghiệp là thực hiện tạo ứng dụng hữu dụng được doanh nghiệp sử dụng để thực hiện nhiều chức năng kinh doanh khác nhau. App doanh nghiệp này được ứng dụng để làm đòn bẩy cho việc tăng năng suất, đo lường năng suất và thực hiện chính xác những chức năng khác về hoạt động vận hành trong doanh nghiệp.

  Một số app doanh nghiệp có tính tương tác, tức là có giao diện người dùng hoặc giao diện người dùng đồ họa và người dùng có thể truy vấn / sửa đổi / nhập dữ liệu và xem kết quả ngay lập tức. App được thiết kế để đáp ứng hoàn thiện cho thao tác trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, tối ưu cân bằng trong cung – cầu.

  App quản trị nội bộ/quản trị nhân sự… – App thiết kế hiệu quả trong thao tác quản lý

  App quản trị nội bộ là ứng dụng dùng để quản lý các thông tin của công ty, cộng tác, lôi kéo sự tham gia nhiệt tình của nhân viên.

  Hơn nữa thiết kế App, tạo các phiên bản App quản trị nội bộ còn đáp ứng nhu cầu phát triển văn hóa của doanh nghiệp và tốt hơn. Cá nhân trong tập thể cần hiểu rõ về những gì đang xảy ra xung quanh họ, cùng với khả năng xem họ phù hợp với vị trí trong tổ chức ra sao và những người sẵn sàng hỗ trợ họ trong công việc là ai. Vì vậy app quản trị nội bộ hiện nay là ứng dụng rất cần thiết để dùng cho doanh nghiệp.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế App

Phát triển ý tưởng chi tiết

Đầu tiên, chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng app android ios dựa hình ảnh và brief liên quan mà doanh nghiệp cung cấp. Việc phát triển ý tưởng thực hiện là để trả lời cho câu hỏi thiết kế app để làm gì và nó được ứng dụng như thế nào trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Xác định chức năng

Với một ứng dụng/app, các phần chức năng người dùng là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi xác định trước các chức năng nhằm giúp quy trình xây dựng ứng dụng được thực hiện một cách mượt mà và tối ưu hoá về mặt thời gian hơn.

Xây dựng quy trình làm việc cho app

Xây dựng sơ đồ, quy trình làm việc của ứng dụng, liệt kê các mục thông tin cần thiết, mô tả ngắn gọn các mục thông tin để bạn dễ dàng hình dung được cấu trúc mà ứng dụng của bạn cần có.

Thiết lập Wireframe/Phototype

Mô phỏng cấu trúc, các mặt tương tác người dùng của Website ứng dụng để khách hàng hình dung được quy trình làm việc và trạng thái trang của Website ứng dụng sau khi hoàn thiện.

Tiến hành thiết kế

Tiến hành code, kiểm thử và deploy theo từng hạng mục công việc đã xây dựng theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý của app, quy trình vận hành của hệ thống.

Hoàn thiện app

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị. Khi đã chắc chắn rằng các thành phần ứng dụng đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

MEVIVU cung cấp dịch vụ thiết kế App tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

MEVIVU là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Bảo hành app trong vòng 2 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ tài liệu, huấn luyện chuyển giao công cụ quản trị app miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lập trình chuyên môn cao và đầy kinh nghiệm để thiết kế một thành phẩm App đáp ứng đủ nhu cầu. Đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng diễn ra chuyên nghiệp.
 • MEVIVU luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách toàn tâm và có trách nhiệm. Luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những tư vấn về giải pháp công nghệ App. Để việc hoàn thiện App, hoàn thiện dịch vụ thiết kế theo yêu cầu một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.
 • MEVIVU đảm bảo thiết kế và hoàn thiện app được thực hiện theo đúng quy trình. Tiến độ theo đúng các bước chuẩn, chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằn reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ Mevivu.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Mevivu sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.