Công ty thiết kế ứng dụng Ship hàng giá rẻ

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Sự phát triển của ứng dụng vận tải.

 • Ngày nay, ứng dụng mobile vào ngành vận tải không còn là điều quá xa lạ với con người. Hai thương hiệu lớn là Uber và Grab được xem là 2 cái tên đầu tiên tạo nền móng cho sự ra đời và hoạt động mạnh mẽ của dịch vụ đặt xe qua Mobile.
 • Thiết kế app Ship hàng giá rẻ nhanh trong ngành vận tải dần càng phổ biến trên các thiết bị di động, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, chỉ với một vài thao tác trên thiết bị thông minh bạn đã có 1 đơn hàng đến bất cứ đâu bạn muốn.
 • Theo thống kê nửa đầu năm 2017, tổng số điện thoại thông minh được bán ra tại Việt Nam đã tăng 27%. So với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức 6 triệu chiếc. Đây là mức tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Góp phần đưa Việt Nam trở thành thị trường smartphone lớn thứ ba trong khu vực.

Một ứng dụng Ship hàng chuyên nghiệp có những đặc điểm gì?

 1. Giao diện đơn giản, dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết như: biển số xe, số ĐTDĐ tài, tên tài, hình ảnh, thời gian xe đến đón, quãng đường và giá cước…
 2. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi và chia sẻ cho người thân
 3. Dữ liệu chuyến đi được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.
 4. Cho phép khách hàng đặt xe trước (hẹn giờ đón)
 5. Hình thanh toán đa dạng bằng tiền mặt, coupon, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…), thẻ thanh toán nội địa (ATM)…
 6. Tính bảo mật cao về tài khoản thẻ tín dụng cho khách hàng.
 7. Các tài xế (đang chở khách) cũng có thể thông báo chính xác vị trí khách vẫy xe trên đường để chia sẻ cho đồng nghiệp đến đón khách nhanh nhất và chính xác nhất.
 8. Có thêm các thông tin giao thông trong những giờ cao điểm.

Mevivu – Công ty thiết kế ứng dụng Ship hàng giá rẻ.

Với hơn 200 ứng dụng có sẵn trên Google Play, Apple Store. Mevivu tự hào là đơn vị thiết kế ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về ứng dụng di động mà bạn mong muốn như:
Thiết kế app giao hàng nhanh
Thiết kế app giống Uber, Grab
Thiết kế mobileapp vận tải
Thiết kế app giúp việc
Thiết kế ứng dụng bất động sản, nhà đất
Thiết kế app đặt xe
Thiết kế mobile app booking
Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng hơn 7000+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ về tư vấn và cung cấp giải pháp Audit ứng dụng, thiết kế giao diện UI/UX tăng tối đa trải nghiệm người dùng một cách tuyệt vời nhất.