8 nền tảng thiết kế app miễn phí mà không cần phải biết lập trình

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Hiện nay, lượng người sử dụng các thiết bị di động và các thói quen, nhu cầu mua sắm, học tập hay giải trí trên các ứng dụng mobile ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đã bắt đầu thiết kế app để có thể thu hút khách hàng trong thời đại này.

Andromo – nền tảng tạo app miễn phí

Andromo là nền tảng phát triển ứng dụng mobile android phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của nền tảng này là sử dụng thao tác đơn giản, có tùy chọn miễn phí và dễ dàng làm quen được. Chỉ với ba bước đơn giản bao gồm tạo dự án, làm ứng dụng trở nên độc đáo, đặc biệt bằng cách điền biểu mẫu để thêm tính năng, đồ hoạ, nội dung và nhấp vào nút. Andromo thực hiện những công việc còn lại.

Thiêt kế app

Tuy nhiên, Andromo không hỗ trợ tính năng xem trước và hỗ trợ tải ứng dụng lên Google Play Store. Nếu muốn nâng cấp, tạo và kiếm tiền từ 50 ứng dụng, bạn sẽ phải trả thêm 8 USD/tháng.

AppsGeyser – công cụ tạo app miễn phí

AppsGeyser là công cụ giúp hỗ trợ phát triển và xây dựng các phần mềm miễn phí. Với hơn 50 mô hình mẫu có sẵn khác nhau, bạn có thể lên được ý tưởng và dễ dàng hơn trong việc tự phát triển các ứng dụng của riêng mình.

Một điều đáng chú ý chính là công cụ này hỗ trợ tính năng xem trước. Điều này giúp bạn có thế thấy được ứng dụng của bạn hoạt động như thế nào dưới góc độ người dùng để khắc phục những hạn chế. Ngoài ra, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ gói đăng ký, khoản lệ phí hay giới hạn nào. Thay vào đó, công cụ này sẽ thu 50% từ các khoản tiền mà bạn kiếm được từ ứng dụng.

Appmakr- phần mềm tạo app miễn phí

Appmakr là nhà sản xuất và xây dựng các ứng dụng IOS, Android và HTML5 dựa trên đám mây. Platform này có nhiều tính năng: bộ sưu tập ảnh phân giải cao, phòng chat, video trực tuyến, tích hợp bản đồ, mua sắm,..mà không bị giới hạn về số lượng ứng dụng có thể xây dựng và cập nhật

Bạn có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh được các chức năng, giao diện của ứng dụng và sử dụng các tab để thêm nội dung. Mức phí của phần mềm này dao động từ miễn phí cho tới thanh toán một lần 99 đô khi thực hiện xuất bản.

Gamesalad – nền tảng tạo app miễn phí

Gamesalad là nền tảng giúp xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các nền tảng IOS, Android, macOS và HTML5. Điểm nổi bật của nền tảng này là không đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức về lập trình bởi nó chỉ sử dụng các giao diện kéo thả.

Chế độ hoạt động của Gamesalad bao gồm thiết kế các tính năng, chỉnh sửa nhân vật và sự luân phiên âm thanh giữa các nhân vật.

Thiết kế app

Ngoài ra, nền tảng này cũng có một diễn đàn giúp bạn có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người khác trong việc thiết kế app. Khi bắt đầu sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ không phải trả phí nhưng sau đó sẽ phải trả 299 đô mỗi năm.

Tạo app miễn phí với Appypie

Appypie là nền tảng tạo app miễn phí cho phép người dùng hỗ trợ tạo app cho các hệ điều hành IOS, Android và Windows. Bạn có thể dễ dàng xuất bản lên iTunes hoặc Google Play bằng cách sử dụng các thành phần kéo và thả.

Ứng dụng lai dựa trên HTML5 và các nền tảng khác là phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng. Từ đó giúp gửi thông báo đẩy, phân tích trong thời gian thực, sử dụng GPS định vị và kiếm tiền từ quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng có thể liên kết với các trang web, âm thanh, radio,…Với công cụ này, bạn có thể tạo ứng dụng miễn phí hoặc trả phí 33 đô mỗi tháng.

Appery – nền tảng tạo app miễn phí

Xây dựng ứng dụng cho Android, IOS và Windows bằng apache với Appery vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải biết viết code hay tải xuống và cài đặt thêm bất kỳ thứ gì bởi nó được sử dụng độc quyền trên cloud và kéo thả để tạo giao diện người dùng.

Nền tảng này có một danh mục plugin cho phép bạn thêm một số những tính năng nhất định hoặc chia sẻ các dự án với nhà phát triển, khách hàng hay người dùng doanh nghiệp trong thời gian thực. Mức giá để chi trả cho nền tảng này dao động từ miễn phí cho đến 180 đô/tháng.

Swiftic – trình tạo app miễn phí

Swiftic là trình tạo ứng dụng tức thời hỗ trợ bạn tạo ra các ứng dụng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm. Đây là một trong những trình tạo ứng dụng trên điện thoại tốt nhất có nhiều tính năng thu hút khách hàng và kiếm tiền. Nhờ Swift mà bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng đơn giản và phân loại hàng chục theme.

Thiết kế app

Những gì bạn cần làm chỉ là chọn một ứng dụng, theme và xuất bản chúng. Hơn thế, nền tảng này còn có thêm tính năng phân tích và kéo, thả, đánh giá người dùng để theo dõi hiệu suất ứng dụng cũng như tạo trình tùy chỉnh giao diện và chức năng ứng dụng phù hợp. Mức chi phí để chi trả cho Swiftic dao động từ miễn phí đến 39 đô mỗi tháng.

TeraApp – phần mềm tạo app miễn phí

Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng di động ấn tượng và thu hút khách hàng với giá rẻ thì TeraApp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua được. Nó được đánh giá là một phần mềm tạo app uy tín hàng đầu tai Việt Nam và được đông đảo các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tìm đến.

Với TeraApp, bạn có thể tạo app bán hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng code hay tốn bất kỳ chi phí nào để đăng lên các cửa hàng ứng dụng.

Trên đây Bizfly chia sẻ tới bạn top 8 các nền tảng, phần mềm tạo app miễn phí tốt nhất và vô cùng hiệu quả giúp bạn sở hữu được một ứng dụng di động với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhất tuỳ theo nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp bạn.