3 cách thiết kế App mobile ứng dụng IOS Android đơn giản 2021

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Nhận làm app ios, làm app android theo cách thủ công cực kỳ đơn giản với 3 cách sau. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Cách 1: Tự viết mã, tại sao không thử?

Bạn muốn doanh nghiệp của mình có ứng dụng dành cho thiết bị di động để theo kịp đối thủ cạnh tranh, nhưng lại lo sợ chi phí thiết kế ứng dụng cao. Vậy tại sao bạn không thử thiết kế ứng dụng của riêng mình bằng các ngôn ngữ lập trình như Java (Android), Swift hoặc Objective-C (IOS).

Nếu bạn không có đam mê hay kiến ​​thức về “code” thì nên bỏ qua cách này, vì thiết kế ứng dụng thủ công trên Android, iOS là công việc đòi hỏi kiến ​​thức lập trình cơ bản và cần phải có. đầu tư nhiều thời gian.

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê các bước thiết kế ứng dụng trên Android và IOS.

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn phải thực hành sử dụng Bộ công cụ phát triển phần mềm để tạo khuôn khổ của ứng dụng. Đối với IOS, bạn sẽ sử dụng Xcode; Và với Android, bạn sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ viết phần mềm Android SDK để lập trình.

+ Bước 2: Nếu bạn có ý định sáng tạo nghệ thuật và thiết kế ứng dụng của riêng mình, bạn cần cài đặt chương trình tạo đồ họa vector như CorelDraw, Adobe Illustrator hoặc DrawBerry.

+ Bước 3: Bước tiếp theo cũng khó nhất. Bạn phải có kiến ​​thức về các ngôn ngữ lập trình như Java, Swift hoặc Objective-C. Tùy theo khả năng và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong hai ngôn ngữ trên để thiết kế ứng dụng cho riêng mình.

+ Bước 4: Cuối cùng, sau khi viết xong một ứng dụng, bạn sẽ tải nó lên Play Store hoặc Apple Store và ứng dụng của bạn sẽ trải qua quá trình đánh giá để xem ứng dụng của bạn có phù hợp hay không.

Cách 2: Thuê các công ty phần mềm thiết kế ứng dụng trên Android và IOS

Điều này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng, vì chi phí thuê các công ty chuyên nghiệp để lập trình từ A – Z một ứng dụng là rất lớn. Một ứng dụng có các tính năng như mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến có giá hơn 3000 USD / năm (không tính phí duy trì); còn đối với một ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao với các tính năng như streaming thì chi phí phải bỏ ra là hơn 7000 USD / năm (chưa kể phí duy trì). Giá cả là rào cản lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiếp cận giải pháp này.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công ty thiết kế ứng dụng di động được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay:

  • Phần mềm FPT: được coi là ông hoàng trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng tại Việt Nam. FPT là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.
  • Mevivu: là công ty chuyên phát triển và gia công phần mềm với 100% vốn đầu tư của Việt Nam. Tuy mới có mặt tại Việt Nam được vài năm nhưng Mevivu đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế app tại Việt Nam.
  • VNG Corp: VNG là một công ty công nghệ rất lớn chuyên thiết kế ứng dụng di động, được thành lập từ năm 2004. Mảng thiết kế ứng dụng di động của VNG được cả nước biết đến và là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. đầu quân cho các tập đoàn lớn hiện nay.

Cách 3: Thiết kế ứng dụng trên Android và IOS theo cách thủ công thông qua nền tảng Mevivu

Mevivu là một công ty chuyên về thiết kế ứng dụng, cho phép bạn thiết kế các ứng dụng của riêng mình bằng cách kéo và thả đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

MEVIVU LÀ CÔNG TY CHUYÊN VIẾT APP BÁN HÀNG, PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, tính năng, giao diện phức tạp hay đơn giản, quy mô, số lượng… thì MEVIVU sẽ đưa ra mức giá phải chăng nhất có thể điều chỉnh cho tới khi hai bên cảm thấy phù hợp.

Hiện tại với MEVIVU, mức giá dịch vụ sẽ trung bình khoảng 10-20$ là mức giá khá rẻ so với các công ty viếp app nước ngoài và các công ty chuyên thiết kế app tại thị trường Việt Nam.

MEVIVU có thể cung cấp các ứng dụng mobile trên hẹ điều hành Android và iOS như:

– App gọi xe (Uber, Grab, Goviet, Be…)

– App Thương Mại Điện Tử (Tiki, Shopee, Lazada…)

– App đăng tin bất động sản (StockTraders, Lander, Batdongsan.com App…

– Theo dõi tin tức chứng khoáng (Vietnameequity, Investing.com..)

– Ứng dụng vay tiền ngang hàng P2P (Mofin. Tima, Fiin).

– App tìm nhà trọ ( Hello Rent, Doonng, Timtro.vn, Ohana…)

– App tìm phòng trọ khách sạn (Booking.com. Vntrip.vn, Hotels…)

Ngoài ra thì MEVIVU cũng cung cấp các giải pháp khác như phần mềm quản lý khách hàng CRM, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, … và là công ty đi đầu trong lĩnh vực lập trình ứng dụng Blockchain tại thị trường Việt Nam.