Ưu đãi lớn, khuyến mãi và quà tặng cực shock, thiết kế và lập trình Website

được đăng trong Tin tức, sự kiện Mevivu | 0

Nhân dịp gần tết, chúng tôi xin hân hạnh mang đến bạn những khuyến mãi, ưu đãi lớn:

  • Lập trình, thiết kế Website chuyên nghiệp, Web Application và chất lượng, không vẽ vời chi phí, tư vấn bảo hành trọn đời trong suốt quá trình sử dụng Web, Web chạy vô thời hạn. Thời gian làm nhanh và chuyên nghiệp, đúng quy trình Công nghệ phần mềm. Hỗ trợ bạn tận tình, đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp của mình với giá thành chỉ 1 triệu 8.

Quà tặng:

  • Tặng Hosting chạy vĩnh viễn, mượt mà, dung lượng 1GB, băng thông 50 GB.

  • Tặng kèm 1 Chatbot yêu thương, tự động đối thoại với khách hàng, thay thế toàn bộ công việc của con người bằng máy móc.

Chatbot thông minh có thể hiểu được khách hàng của bạn cần gì để đối thoại tương ứng. Hoặc có thể thiết lập chức năng khi khách hàng Comment trên Fanpage của bạn, Chatbot có thể tự động chat ngay với khách hàng, tự đọng trò chuyện với họ luôn.

  • Tặng 1 Fanpage Facebook kết nối với Chatbot, 1 Fanpage đẹp, nội dung tốt, công nghệ hiện đại liên kết với Website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động không còn gì để hiệu quả hơn.

  • Tặng 1 Logo thiết kế nhanh và miễn phí cho bạn. Khi làm xong Web, bạn thường băn khoăn không có một Logo nhanh và phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế nhanh tặng cho bạn một Logo.

 

  • Bạn sẽ được tạo ngay một tài khoản Toihua.com – Một sản phẩm công nghệ của Mevivu – Nơi lưu giữ những lời hứa giữa chúng tôi và bạn. Dưa sự uy tín của chúng tôi và bạn lên cao nhất.

Hãy liên hệ, và đồng hành cùng chúng tôi ngay bạn nhé.

 

Địa chỉ chúng tôi trên Google Map:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên: Mevivu Technology – Mang công nghệ đến gần bạn
Website: https://www.mevivu.com
Email: contact@mevivu.com
Điện thoại: 0961.032.3950934.177.422
Facebook: http://facebook.com/mevivu
Địa chỉ liên lạc: 3/69 Thành Thái P14 Q10 TP.HCM .

—- Vui lòng gọi điện trước khi đến —-

 

 

Web Counter