Tìm hiểu về thiết kế app thương mại điện tử giá rẻ theo yêu cầu

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo mà máy tính không thể đem lại được. Vậy lợi ích có được khi thiết kế app thương mại điện tử là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau bạn nhé!

 

Tìm hiểu về app thương mại điện tử

Những cửa hàng trực tuyến hay còn được gọi là thương mại điện tử đã ra đời từ rất sớm và phát triển trong nhiều năm qua. Nếu không có phương thức này thì trên 80% các công ty hoạt động trên Internet sẽ không thể tồn tại. Đây là một vấn đề lớn đối với những doanh nghiệp hiện nay.

Thiết kế app thương mại điện tử

Trên thực tế, app thương mại điện tử trực tuyến không chỉ là một app bán hàng và dịch vụ. Công cụ này là một hệ thống được thiết lập vô cùng phức tạp để có thể xử lý đơn đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, các khoản thuế, cung cấp, báo cáo… Vì thế người dùng sẽ mua hàng, đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Lợi ích có được khi thiết kế app thương mại điện tử

Với một thị trường thương mại điện tử có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt như ngày nay nếu không muốn bị vượt mặt. Thì bạn cần trang bị những công nghệ hiện đại. Và sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới

Việc thiết kế app thương mại điện tử để bán hàng thường nhằm mục đích tìm kiếm những khách hàng mới hay khách hàng tiềm năng. Việc làm này cũng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường. Tuy nhiên số lượng người dùng internet trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng đang ngày càng tăng cao.

Tăng sự trải nghiệm

App thương mại điện tử thường sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, trong ứng dụng cũng có đầy đủ các thông tin về sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Vì thế sử dụng app người dùng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Họ dễ dàng mua sắm và có được những kiến thức vô cùng hay ho.

Tăng doanh số bán hàng, hàng hóa tiêu thụ nhanh hơn

Khi bạn mở rộng kênh bán hàng lên app thì lượng khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Hàng hóa bán ra cũng tăng cao và kéo theo doanh số bán hàng. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn ra thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế app TMĐT theo yêu cầu của Mevivu

LƯỢT TRUY CẬP TĂNG

Nền tảng thương mại điện tử được tối ưu hóa nhằm gia tăng khả năng hiển thị và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

TÍNH LINH HOẠT CAO

Phát triển kinh doanh, hỗ trợ nhu cầu tiếp cận thị trường mới với chiến lược địa phương hóa tại từng thị trường.

CẢI THIỆN DOANH SỐ

Truyền cảm hứng, chuyển đổi người xem thành người mua và người mua thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

GIỮ KHÁCH HÀNG TRỞ LẠI

Gia tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại tạo ra nguồn khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài với thương hiệu.

 

 

 

 

 

BÁN HÀNG Ở MỌI NƠI

Thiết kế app bán hàng tùy biến, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thêm khách hàng. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có Smartphone, laptop hay Tablet.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM LINH HOẠT

Hệ thống quản lý sản phẩm ưu việt của trang app sẽ khiến việc thực hiện các quy tắc quản lý sản phẩm. Trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Một app bán hàng chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu đi được. Hệ thống quản lý đơn hàng để có được thông tin cập nhật như thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, số lượng sản phẩm, trạng thái đơn hàng, vấn đề vận chuyển.

Các chức năng cơ bản cần có của app thương mại điện tử

  • Chức năng hiển thị hình ảnh, video với độ phân giải cao
  • Chức năng đánh giá sản phẩm
  • Hiển thị các khuyến mãi, ưu đãi mới nhất
  • Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao
  • Các câu hỏi thường gặp, giải đáp thắc mắc
  • Trang liên hệ mua hàng
  • Hiển thị sản phẩm liên quan
  • Các tùy chọn thanh toán nâng cao
  • Tính năng tương thích
  • Chức năng giỏ hàng, danh sách sản phẩm yêu thích

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của MEVIVU

Ngoài việc hỗ trợ quý khách hàng 24/7 chúng tôi còn cam kết việc bảo hành trọn đời cho các app của MEVIVU thiết kế. Đảm bảo quý khách hàng có thể quản lý toàn diện app của mình dễ dàng. Và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định lựa chọn đơn vị hỗ trợ hợp tác giúp bạn thiết kế app thương mại điện tử giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết phải có của một thiết kế app thương mại điện tử theo yêu cầu chuyên nghiệp.