Giới thiệu dịch vụ bán hàng cây cảnh, bon sai, cây giống chuyên nghiệp

Thiết kế web bán cây cảnh, bon sai, cây giống,  đẹp mắt, độc đáo giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng có nhu cầu về cây cảnh, bon sai nhanh chóng, tiết kiệm và tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế website bán cây cảnh, bon sai:

Trước đây, thú vui cây cảnh chỉ dành cho những gia đình quyền quý tuy nhiên những năm trở lại đây, kinh tế ngày càng phát triển, thú chơi hoa, cây cảnh, bonsai giờ đây không phân biệt địa vị, tầng lớp chỉ cần có niềm đam mê là có thể chơi được. Họ không ngừng tìm kiếm các loại hoa, cây cảnh… tại các cửa hàng, trung tâm phân phối cây cảnh, mạng Internet để sưu tập và nuôi trồng loại cây đẹp theo sở thích của bản thân.
Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực này việc thiết kế web bán cây cảnh, bon sai online được xem là điều cần thiết, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả trên thị trường Internet. Website cây cảnh online được xem là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh về những loại hoa, loại cây mà công ty đang cung cấp, giúp người khách hàng nắm bắt được thông tin một cách đầy đủ, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà công ty cung cấp.

Nên thiết kế website bán cây cảnh, bon sai, cây giống giá rẻ ở đâu?

Bạn đang lo lắng tìm kiếm công ty thiết kế web bán cây cảnh, bon sai uy tín, chuyên nghiệp giúp mang lại hiệu quả hoạt động cao trong khi chi phí làm web là hợp lý nhất? Đừng lo lắng, hãy đến với Mevivu mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình, làm hài lòng quý khách hàng.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, Mevivu hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của quý khách cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất, hỗ trợ tối đa chiến lược Marketing online của doanh nghiệp. Mang đến những sản phẩm web chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng.

Chức năng cơ bản gói thiết kế web bonsai, sinh vật cảnh

Thiết kế web bonsai, sinh vật cảnh sở hữu các tính năng quan trọng, cần thiết đối với một trang web bán hàng online, như:
Danh mục sản phẩm: giới thiệu các loại cây cảnh hiện có, phân cấp danh mục sản phẩm theo từng loại cây, đặc điểm…
Hình ảnh sản phẩm: được tự động tối ưu theo kích thước chuẩn của website, giúp người xem dễ dàng hình dung và lựa chọn sản phẩm
Công cụ tìm kiếm: Cho phép người dùng lọc tìm theo loại sản phẩm, tin tức, loại cây, nguồn gốc, xuất xứ…
Sản phẩm nổi bật, bán chạy: Hiển thị danh sách các sản phẩm nổi bật, các sản phẩm bán chạy, các sản phẩm nổi bật theo mùa….
Slide ảnh mẫu: Hiển thị các mẫu cây cảnh trong bối cảnh sân nhà, sân vườn…một cách trực quan, sinh động, slide ảnh đẹp, HD, giúp khách hàng dễ dàng hình dung các sản phẩm khi đặt trong thực tế.
Thông tin liên hệ: thiết kế website mua bán cây cảnh bonsai có thể kết hợp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ thông qua các module tin tức…
Chức năng đặt hàng, mua hàng: Tích hợp tích năng mua bán hàng, giỏ hàng cho phép khách hàng đặt mua các sản phẩm / gói dịch vụ trực tuyến thông qua website mua bán cây cảnh bonsai. Thông tin của khách hàng gửi trực tiếp về email của ban quản trị
Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua dịch vụ thiết kế website mua bán cây cảnh bonsai.
Backup dữ liệu: Sao lưu và khôi phục dữ liệu trong vài giây.
Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng mua bonsai, sinh vật cảnh
Thiết kế web bonsai, sinh vật cảnh chuẩn SEO
Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
Tốc độ load trang web bonsai, sinh vật cảnh nhanh dưới 1 giây. Tốc độ upload, đăng tải các thông tin / hình ảnh nhanh chóng do sử dụng nguồn hosting chất lượng.

Quy trình thiết kế web bán cây cảnh, bon sai giá rẻ:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế web của khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – hosting phù hợp
 • Bước 3: Thiết kế giao diện web đẹp mắt
 • Bước 4: Xây dựng đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 5: Kiểm thử trang web
 • Bước 6: Hoàn thiện Website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web.

Hậu mãi sau khi thiết kế website bán cây cảnh, bon sai chuyên nghiệp:

Sau nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển web, chúng tôi hiểu sau khi bàn giao web bán cây cảnh, bon sai cho khách hàng và đưa nó vào hoạt động mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp một số khó khăn trong việc vận hành và phát triển trang web sau này. Chính vì thế, MEVIVU VIỆT NAM luôn cố gắng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán cây cảnh, bon sai chuyên nghiệp, chuẩn SEO của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chế độ hậu mãi tốt nhất kèm theo sau khi thiết kế web như:

 • Bảo hành website vĩnh viễn nhằm đảm bảo website luôn được hoạt động một cách ổn định, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng
 • Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả và phù hợp
 • Tư vấn các chiến lược SEO và Google Adwords giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm website của quý khách
 • Hỗ trợ 24/7.

Các Website tiêu biểu

https://beecost.vn/tieu-canh-mini.html

https://sanvuondep.net.vn

https://caycanhhanoi.vn/dich-vu/thiet-ke-thi-cong-tieu-canh

https://www.cic32.com.vn/cay-xanh/chau-tieu-canh-mini/

https://saigonhoa.com

https://vuoncayviet.com/chuyen-muc/cay-bonsai.html

https://tieucanhdepvn.com

https://behappy.vn