Thiết kế giao diện app là gì ? Cùng nhau tìm hiểu lợi ích của thiết kế app

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

App mobile hiện nay đang rất phổ biến. Hằng ngày, bạn chơi game, nghe nhạc, xem phim trên di động dựa trên bằng các app ứng dụng mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhiều thông tin về  ứng dụng Mobile. Hãy cũng DSA tìm hiểu về chúng nhé !

 

Khái niệm về thiết kế app?

Thiết kế app không có gì xa lạ đối với những người lập trình, thiết kế ứng dụng. Nhưng đối với người sử dụng, nhiều người vẫn còn mơ hồ. Có thể nói app mobile là ứng dụng được thiết kế và sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị giả lập. Thông thường, chúng được tải về từ các cửa hàng ứng dụng của từng nền tảng, như Appstore hay CH PLAY.
thiết kế app thương mại điện tử

App ứng dụng mobile dựa trên nền tảng gì?

Các ứng dụng mobile được thiết kế dựa trên mã hoặc framework cho mỗi nền tảng. Điều này sẽ gây cản trở cho một loại máy nhất định. Đối với những thiết bị di động tầm thấp, có thể không chạy được app mobile do cấu hình thấp hay cần một hệ điều hành mới hơn.
Hiện nay, App mobile được xây dựng chủ yếu trên 2 nền tảng chính là IOS và Andoid. Bởi 2 nền tàng này chiếm gần như toàn bộ thị phần thiết bị di động đang được sử dụng.

Tại sao nên thiết kế giao diện app mobile?

Đi bên cạnh những nền tảng thiết kế giao diện trên máy tính, những nền tảng thiết kế giao diện app mobile tốt nhất vẫn nổi lên và trở thành một xu hướng mới trong kỷ nguyên 4.0. Những thiết kế app, thiết kế giao diện các phần mềm cho ứng dụng mobile là nơi mà tất cả các thiết bị di động có thể nắm bắt từ giải trí, tới công việc cũng như giao tiếp.

Có thể nói, đây là một công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, hiện đại nhất. Thông qua nền tảng thiết kế giao diện app mobile, chủ doanh nghiệp có cơ hội gửi đến người dùng những thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế giao diện app mobile là cách để tăng doanh thu, tìm kiếm khách hàng mới. Với việc mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang mobile, chắc chắn doanh nghiệp sẽ thu hút được lượng người dùng đông đảo hơn.

Nền tảng thiết kế giao diện app mobile cần đáp ứng những tiêu chí gì?

  • Tính đơn giản
  • Chọn màu và font chữ phù hợp
  • Chọn hình ảnh đẹp, nhất quán

Lợi ích của việc thiết kế app là gì?

Luôn luôn hiện diện với khách hàng

Thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp và đẹp mắt là một cách để khách hàng thấy được sự hiện diện của doanh nghiệp. Ngay khi người dùng chưa biết đến thì họ vẫn có thể thấy được hình ảnh của thương hiệu bạn ở ngay trước mắt.

Tạo ra một kênh marketing hiệu quả

Thêm nữa, giao diện của app cũng được điều chỉnh để thân thiện với điện thoại để khách hàng có thể trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất.

Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Thiết kế giao diện của app mobile có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến bạn.

Tại sao nên thiết kế giao diện app mobile tại Mevivu?

  • Thiết kế app mobile có chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu về giao diện cũng như tính năng.
  • Chúng tôi nhận thiết kế app thương mại điện tử, thiết kế app rao vặt..vv.vv
  • Nhanh chóng sửa chữa và nâng cấp app trong tương lai theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • Phong cách làm việc nhanh chóng và đúng với kế hoạch đã được đề ra từ trước.
  • Mức giá hợp lý và phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Cung cấp thêm một vài dịch vụ kèm theo như marketing, dịch vụ SEO,…