Thiết kế app thương mại điện tử là gì? – Xu hướng tương lai

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Bạn hiểu “thiết kế app thương mại điện tử” là gì?

Thiết kế app thương mại điện tử

Thiết kế app thương mại điện tử là phần mềm thương mại hoạt động trên hệ điều hành phổ biến. Như Android hay IOS. Các nhà lập trình sẽ thiết kế app này để chạy trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng,… người dùng sẽ mua bán hàng trên sàn thương mại điện tử đó.

App thương mại điện tử (TMĐT) được tạo nên như một thị trường trực tuyến được thiết lập. Để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa. Từ trưng bày giới thiệu hàng hóa đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và cả các dịch vụ sau bán hàng.

Tìm hiểu về app thương mại điện tử

Những cửa hàng trực tuyến hay còn được gọi là thương mại điện tử đã ra đời từ rất sớm và phát triển trong nhiều năm qua. Nếu không có phương thức này thì trên 80% các công ty hoạt động trên Internet sẽ không thể tồn tại. Đây là một vấn đề lớn đối với những doanh nghiệp hiện nay.

Trên thực tế, app thương mại điện tử trực tuyến không chỉ là một app bán hàng và dịch vụ. Công cụ này là một hệ thống được thiết lập vô cùng phức tạp để có thể xử lý đơn đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, các khoản thuế, cung cấp, báo cáo… Vì thế người dùng sẽ mua hàng, đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Lợi ích có được khi thiết kế app thương mại điện tử

Với một thị trường thương mại điện tử có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt như ngày nay nếu không muốn bị vượt mặt thì bạn cần trang bị những công nghệ hiện đại. Và sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tăng sự trải nghiệm

App thương mại điện tử thường sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, trong ứng dụng cũng có đầy đủ các thông tin về sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Vì thế sử dụng app người dùng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Họ dễ dàng mua sắm và có được những kiến thức vô cùng hay ho.

Tăng doanh số bán hàng, hàng hóa tiêu thụ nhanh hơn

Khi bạn mở rộng kênh bán hàng lên app thì lượng khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Hàng hóa bán ra cũng tăng cao và kéo theo doanh số bán hàng. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn ra thị trường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ viết app bán hàng chất lượng? 

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như cá nhân nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết app bán hàng ra đời. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ uy tín chuyên về lĩnh vực này và có khả năng tạo ra những app chất lượng với giá thành phải chăng thì không phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân  thì hãy đến với MEVIVU.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ viết và xây dựng, phát triển app nổi tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm cung như tay nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có những ý tưởng hay ho thì đừng ngại ngần mà hãy gửi gắm đến chúng tôi, bạn sẽ vô cùng thỏa mãn với thành quả.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới

Việc thiết kế website để bán hàng thường nhằm mục đích tìm kiếm những khách hàng mới hay khách hàng tiềm năng. Việc làm này cũng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường. Tuy nhiên số lượng người dùng internet trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng đang ngày càng tăng cao. Vậy nên thiết kế app thương mại điện tử sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế app thương mại điện tử

Các tính năng có trong sàn thương mại điện tử.

 • Hiển thị danh sách sản phẩm: Tìm kiếm mọi thứ nhanh chóng với nhiều bộ lọc nâng cao. Ngành hàng, thương hiệu, giá cả, đánh giá, đặc tính sản phẩm,…
 • Chi tiết sản phẩm: xem chi tiết sản phẩm thể hiện đầy đủ thông tin với ảnh sản phẩm và text đính kèm.
 • Đơn hàng và tình trạng đơn hàng: chỉ với một click là có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng.
 • Đăng ký và đăng nhập: Yêu cầu Users phải đăng ký bằng số điện thoại hoặc email của mình. Đăng nhập đơn giản sử dụng tài khoản Facebook.
 • Giỏ hàng: tín năng này giúp người dùng mua hàng và kiểm tra hàng trực tiếp trên ứng dụng
 • Tìm kiếm: Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp bằng cách gõ vào khung tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn xem.
 • Mua hàng và thanh toán: Khách hàng khi mua hàng qua app có thể thanh toán qua nhiều cổng thanh toán khác nhau bao gồm: ví eM, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và thẻ tín dụng hay trả góp.
 • Thông báo đẩy: Chủ ứng dụng có thể gửi các thông báo đẩy đến người dùng để thông báo những tin tức và chương trình khuyến mãi
 • Tích điểm: mua càng nhiều khách hàng sẽ được cộng số điểm tương ứng với lượng sản phẩm mua. Từ đó quy đổi ra các hình thức ưu đãi đặc biệt
 • Khuyến mãi và tin tức: Đây là những mục mà doanh nghiệp đăng những thông tin. Chương trình của mình để người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Muốn bán hàng hiệu quả bạn cần có ứng dụng thương mại điện tử. 

 • Tiếp cận tới người dùng hiệu quả.

Tiếp cận và xử lý thông tin trực tiếp. Nhanh chóng giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp, giữa các Doanh nghiệp. Các nhà kinh với khách hàng hiệu quả. Số lượng người mua, người bán, nhà cung cấp tham gia rất lớn nên dễ dàng kinh doanh tại một thị trường hiện đại

 • Tiện lợi cho người tham gia trên sàn TMĐT

Tất cả các quy trình mua, bán, giao dịch, đàm phán, thương lượng, thanh toán. Đều được thực hiện trực tuyến trên mạng Internet… đơn giản mà lại không mất công đi lại và giao bán.

Cũng như là công cụ rất mạnh để bán và quảng cáo hàng hóa, tiết kiệm được nhiều chi phí. Cắt giảm nhu cầu đối với các cửa hàng, mặt bằng bán hàng, kho vật liệu. Đơn giản hóa quá trình so sánh và lựa chọn sản phẩm…

 • Lợi nhuận cao cho các nhà phát triển sàn thương mại điện tử. 

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một tổ chức kinh doanh dịch vụ, đóng vai trò là người môi giới. Các nhà kinh doanh sẽ đăng kí kinh doanh trên app. Từ đó sàn sẽ tính % phí thu theo giá bán sản phẩm và các hình thức chạy quảng cáo,… thu về con số doanh thu khổng lồ.

Làm App thương mại điện tử giá bao nhiêu? Có đắt không? 

Thiết kế app thương mại điện tử

Từ những tính năng cần có trên app mobile thì giá tiền cho một thiết kế công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp sẽ dựa vào đó tính toán chi phí. Tùy vào độ phức tạp của app và thiết kế app sẽ có những giá khác nhau.

Trong loại ứng dụng thương mại điện tử này cũng sẽ cân nhắc khi phát triển giải pháp off-the-shelf. Tính đa dạng chi phí là kết quả từ mức độ phức tạp của quy trình thanh toán và hệ thống hỗ trợ quảng cáo trong làm app TMĐT.