Công ty Mevivu thiết kế App IOS và App Android khóa học online chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp khóa học online tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp khóa học online của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động khóa học online đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ thiết kế app mobile khóa học online cũng không ngừng tăng lên.

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai thiết kế app mobile di động khóa học online. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile khóa học online. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app khóa học online.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app khóa học online theo yêu cầu tại công ty thiết kế app Mevivu . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app khóa học online theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

Thiết kế ứng dụng app khóa học online

 • Ngành khóa học online là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực khóa học online để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile khóa học online là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp khóa học online lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile khóa học online là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động khóa học online còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng khóa học online

Thiết kế App khóa học online thuận tiện thông minh, khách hàng khóa học online dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về khóa học online giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng khóa học online:

 • Cập nhật tin tức khóa học online nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp khóa học online trên thị trường internet nói chung và khóa học online nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp khóa học online ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin khóa học online tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá khóa học online trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh khóa học online tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Thiết kế app khóa học online là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile khóa học online giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng khóa học online dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng khóa học online
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại khóa học online,…

Quy trình thiết kế app khóa học online tại VietSoft

Mevivu luôn đặt chất lượng sản phẩm app khóa học online lên hàng đầu. Các dự án của VietSoft đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app khóa học online lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực khóa học online: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app khóa học online : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu khóa học online cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website khóa học online sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app khóa học online(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app khóa học online đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app khóa học online cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app khóa học online của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

Tổng kết giải pháp thiết kế app khóa học online

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng khóa học online ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile khóa học online mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app khóa học online uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.