thiết kế app giá rẻ

Thiết Kế App Giá Rẻ Là Gì ?

app giá rẻ

 

Đây cũng là câu hỏi chung khá là phổ biến khi nhắc tới dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile. Ứng dụng mobile được thiết kế ra sẽ dựa trên các hệ điều hành có thể hoạt động trên điện thoại di động. Trong đó hai hệ điều hành chính sẽ là Androi và IOS. Việc thiết kế một ứng dụng mobile mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các trải nghiệm mới mẻ tới người dùng.

Thiết kế ứng dụng mobile có thể do chính công ty tự thiết kế ra hay do những công ty outsource phần mềm nhận lập trình. Hiện nay, xu hướng outsource chiếm tỷ lệ cao bởi nó có chi phí đầu tư thấp hơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Một số ứng dụng đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: ứng dụng vận chuyển (Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm…), các ứng dụng đặt đồ ăn (Grab, Baemin, Now…), các ứng dụng đặt xe (Be, Grab, GoViet…).


Tại Sao Phải Thiết Kế App Mobile?

Sở hữu app mobile là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp đến gần hơn với thành công và mang về con số lợi nhuận “vượt bậc”. Thiết kế app mobile là một cơ hội mới và vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp tận dụng được lợi thế kinh doanh nhờ vào sự phát triển của công nghệ.

App Kiếm Tiền uy Tín Nhất 2021 – Lụm 20 Chai/Tháng

Nhờ vào app mobile:

  • Doanh nghiệp sẽ truyền thông marketing hiệu quả, quảng bá sản phẩm dịch vụ rộng rãi.
  • Một ứng dụng di động thông minh sẽ giúp xây dựng thương hiệu và hình ảnh đến gần với cộng đồng người dùng mạng. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm nhờ vào app mobile.
  • Nếu app mobile của bạn hữu ích, người dùng sẽ tìm đến và tải về. Họ có thể trả tiền để mua ứng dụng hữu ích của bạn hoặc mua những sản phẩm dịch vụ mà bạn quảng cáo ngay trong ứng dụng.
  • Kiếm lợi nhuận bằng cách cho các doanh nghiệp, tổ chức khác đăng ký quảng cáo tại app của bạn.
  • Đăng bán các sản phẩm, thực hiện giao dịch mua và bán tại app.
  • Bên cạnh đó, lợi ích mà app mobile mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nhiều doanh nghiêp đã tăng doanh thu kinh doanh lên đến 70% nhờ thiết kế app mobile.

Trong tương lai, nếu doanh nghiệp bạn dùng app mobile để tiếp cận khách hàng mục tiêu, người dùng sẽ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn. Mở rộng thị trường app mobile chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú hơn nhiều. Vậy nên, doanh nghiệp nếu đang kinh doanh phải nên thiết kế app nhé.


app giá rẻ

Hỗ Trợ Khách Hàng Thiết Kế App Giá Rẻ Tốt Nhất Việt Nam

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ thiết kế app giá rẻ dành cho mọi người đang khởi nghiệp, hay đang thiếu tài chính.

Phương châm làm việc

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp viết lên thành công.

Ngôn ngữ tốt nhất

Chúng tôi sử dụng các công nghệ lập trình App Android và IOS mới nhất hiện nay

Khẳng định đẳng cấp

Đối với chúng tôi, mỗi dự án đều là những tác phẩm thiết kế chuyên biệt

Chất lượng dịch vụ

Sản phẩm của quý khách Mevivu xem nó cũng giống như sản phẩm của chính mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí viết app 

Giá thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể phát sinh thêm. Và còn tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Nhưng có thể chia chi phí viết app thành 3 yếu tố chính như sau:

✔️ Sự phức tạp của tính năng

✔️ App được xây dựng trên nền tảng iOS hay Android

✔️ Tự thiết kế hay đi thuê đơn vị khác viết app