Công ty Mevivu được đánh giá trong TOP 3 các đơn vị chuyên thiết kế web Đồ dùng inox được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có được vị thế như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự uy tín, chuyên sâu làm web khó và năng lực lập trình web vượt trội sẽ luôn đồng hành cùng bạn lâu dài. Thiết kế website Đồ dùng inox chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web Đồ dùng inox đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Bạn sẽ mua code web Đồ dùng inox của chúng tôi tự thiết kế riêng biệt và code web Đồ dùng inox có thể nâng cấp bảo hành theo thời gian. Dưới đây là một số mẫu web Đồ dùng inox yêu cầu tham khảo, bạn có thể chọn những mẫu web Đồ dùng inox này hoặc bạn có ý tưởng làm web Đồ dùng inox riêng biệt có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Bạn cần tư vấn về tạo trang web Đồ dùng inox chuyên sâu hơn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty thiết kế website chúng tôi theo hotline: 0934.177.422 (24/7). Chăm sóc khách hàng và kỹ thuật lập trình web Đồ dùng inox của chúng tôi sẽ luôn trực điện thoại để giải đáp thắc mắc, sau đó sẽ qua gặp bạn trao đổi chi tiết, làm web chuẩn theo yêu cầu của bạn.

1 – Như thế nào là một web Đồ dùng inox chuyên nghiệp, hiệu quả?

Để một web Đồ dùng inox có thể được đánh giá là chuyên nghiệp thì web Đồ dùng inox cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Giao diện của web Đồ dùng inox tối ưu, hình ảnh, màu sắc nổi bật, thu hút được người dùng cũng như tạo được niềm tin cho người xem. Bên cạnh đó, web Đồ dùng inox cũng phải có giao diện chuẩn, tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến (chrome, cốc cốc, firefox…) và thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại thông minh…)
 • web Đồ dùng inox phải có bố cục hợp lý, trình bày được đầy đủ thông tin cần cung cấp và không được rườm rà, dư thừa. Bên cạnh đó, web Đồ dùng inox cũng phải đảm bảo cung cấp được thông tin phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng tới.
 • web Đồ dùng inox phải luôn luôn đảm bảo được thời gian vận hành, hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Thời gian tải trang được coi là tiêu chí quan trọng nhất. Theo thống kê, bất kì người dùng nào đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi một web Đồ dùng inox tải trang quá 3 giây. Vì vậy, tốc độ tải trang nhỏ hơn 3 giây là tốt nhất.
 • Việc truyền tải, cung cấp thông tin, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải được thể hiện một cách đầy đủ và rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp.
 • Các chức năng của web Đồ dùng inox phải dễ dàng sử dụng, tiện lợi và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Nên hướng tới tới sự tinh tế, đơn giản, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Để tăng tỉ lệ chuyển đổi thì web Đồ dùng inox cần phải có sự tương tác cao và thu hút, giữ chân được người dùng ở trên web Đồ dùng inoxlâu hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp có được những nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Website không được có những lỗi có thể dễ dàng nhìn ra được hoặc lỗi đó chỉ là một lỗi rất nhỏ, không ảnh hưởng đến sự vận hành của web Đồ dùng inox và có thể bỏ qua được.
 • Tiêu chí đánh giá cuối cùng đó là mọi web Đồ dùng inox đều phải là một công cụ đắc lực, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

2 – Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế web Đồ dùng inox chuyên nghiệp?

Website mang lại sự tiện lợi và rất nhiều lợi do đó doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu một web Đồ dùng inox chuyên nghiệp. Hiện nay, web Đồ dùng inox rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng của đại đa số người dùng internet. Không những thế web Đồ dùng inox còn giúp mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với chi phí rất thấp. Bộ mặt của công ty, truyền thông đến với khách hàng một cách hiệu quả công ty hoạt động 24/24 mở rộng phạm vi hoạt động

Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp cần phải sở hữu một web Đồ dùng inox chuyên nghiệp:

 • Tạo sự hiện diện trên mạng, hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế.
 • Website giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, trực quan và mang tính tương tác cao. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với hình thức giới thiệu này.
 • Website là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR, Marketing và tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
 • Không chỉ bán hàng, web Đồ dùng inox còn là công cụ để chăm sóc khách hàng 24/24. Thông qua web Đồ dùng inox, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc khảo sát ý kiến và từ đó có được những thông tin quý báu để có thể cải thiện chất lượng phục vụ của mình.
 • Website có thể được coi là bộ mặt của mọi doanh nghiệp bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp. Thông qua web Đồ dùng inox, khách hàng có thể cập nhật được tất cả mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của riêng bạn trong lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp trở nên tin cậy và uy tín.
 • Website là công cụ cạnh tranh tối ưu, giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường. Khi web Đồ dùng inox của bạn tốt và chuyên nghiệp hơn đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn trước.

3 – Thiết kế web Đồ dùng inox là gì?

 • Thiết kế web Đồ dùng inox hoặc lập trình web Đồ dùng inox được hiểu một cách đơn giản là công việc tạo một trang thông tin cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho mục đích như giới thiệu, cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết…
 • Một web Đồ dùng inox tốt là phải dễ sử dụng, đẹp mắt và phù hợp với nhóm người dùng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Xu hướng thiết kế web Đồ dùng inox hiện nay đều hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được sự tinh tế, thu hút người dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp và uy tín.

4 – Những điều bạn cần biết về thiết kế web Đồ dùng inox?

4.1 – Về phần thiết kế trang web Đồ dùng inox

 • Thiết kế theo mẫu hoặc theo ý tưởng về một khuôn mẫu thống nhất cho web Đồ dùng inox và màu sắc, giao diện, phông chữ khi sử dụng để thiết kế web Đồ dùng inox phải đồng nhất.
 • Website phải có tốc độ tải trang dưới 3 giây. Điều đó có nghĩa là kích thước mỗi trang phải nhỏ hơn 50KB, bao gồm cả hình ảnh và video nếu có.
 • Đặt tên thông dụng cho các đầu mục chính của web Đồ dùng inox như: Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ… nên tránh việc cố gắng chạy theo mốt cũng như dùng những từ ngữ khiến người dùng khó hiểu.
 • Website cần có sự liên kết giữa các trang. Ví dụ như khi khách hàng đọc bài viết về sản phẩm mà bạn đang cung cấp thì thêm vào các đường dẫn liên kết đến trang mua sản phẩm.

4.2 – Về phần bố trí và sắp đặt nội dung của trang

 • Cần chú ý sắp xếp, đặt những nội dung quan trọng, hấp dẫn lên đầu trang web Đồ dùng inox sau đó mới đến những nội dung khác ít quan trọng hơn.
 • Ngăn cách nội dung, phân bổ vị trí đặt ảnh hợp lý giúp web Đồ dùng inox đẹp mắt, hấp dẫn, không làm cho nội dung bị lộn xộn.
 • Tạo độ tương phản trên trang web Đồ dùng inox giúp người sử dụng dễ dàng đọc nội dung trên web Đồ dùng inox. Ví dụ: chữ đen trên nền trắng hoặc chữ trắng trên nền đen…
 • Để đảm bảo sự đồng nhất của web Đồ dùng inox thì không nên sử dụng nhiều loại phông chữ trên cùng một trang web Đồ dùng inox.
 • Cần kiểm tra sự hiển thị của trang web Đồ dùng inox ở nhiều trình duyệt web Đồ dùng inox khác nhau để điều chỉnh phân bổ nội dung cho hợp lý, đẹp mắt.

4.3 – Về phần nội dung hiển thị trên trang web Đồ dùng inox

 • Website nên sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu để mỗi người truy cập đều có thể đọc và hiểu được bạn đang muốn nói về vấn đề gì. Trừ khi web Đồ dùng inox của bạn phục vụ cho một lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật nào đó thì mới dùng từ ngữ chuyên môn.
 • Nếu trang quá dài thì nên phân bổ ra thành các trang nhỏ hơn, đồng thời tạo các liên kết giữa chúng với nhau.
 • Không dùng phông chữ có kích thước nhỏ hơn 12pt. Nếu nhỏ hơn sẽ gây khó đọc cho người truy cập.

4.4 – Về phần tìm hiểu người xem

 • Cần thiết lập một trang phản hồi tăng tính tương tác giữa web Đồ dùng inox với người sử dụng.
 • Thiết kế một trang thông báo về những tin tức mới được cập nhật.
 • Thêm các câu hỏi thu thập ý kiến người dùng, giúp tăng được sự tương tác của người sử dụng với web Đồ dùng inox cũng như phục vụ việc thu thập thông tin, đánh giá của khách hàng.

4.5 – Về phần liên kết (đường dẫn liên kết giữa các trang)

 • Khi tạo liên kết nên có chú thích giúp người đọc biết được liên kết này dẫn đến đâu.
 • Nên sử dụng cùng một màu cho tất cả đường link sẽ đem đến sự hài hòa cho web Đồ dùng inox.
 • Không tạo đường dẫn liên kết tới các trang đang trong quá trình xây dựng.

4.6 – Về phần sử dụng hình ảnh trên trang web Đồ dùng inox

 • Tối ưu hoá dung lượng hình ảnh trên trang web Đồ dùng inox giúp tăng tốc độ tải trang và chỉ nên dùng hình ảnh dạng .jpg, .gif.
 • Sử dụng chức năng thumnails (hình thu nhỏ) đối với các hình lớn, đồng thời bảo đảm vẫn có thể phóng to hình đó nếu muốn.

5 – Quy trình thiết kế web Đồ dùng inox chuẩn nhất hiện nay?

Có rất nhiều quy trình thiết kế web Đồ dùng inox khác nhau và mỗi một công ty thiết kế web Đồ dùng inox đều có một quy trình riêng biệt. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web Đồ dùng inox chuyên nghiệp và những kiến thức đã đúc kết được trong suốt quá trình thực hiện những dự án thiết kế web Đồ dùng inox từ dễ đến khó, Mevivu xin mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế web Đồ dùng inox chuẩn nhất hiện nay bao gồm 5 bước sau đây.

5.1 – Bước 1: Thu thập thông tin

Bước đầu tiên và cũng có thể coi là quan trọng nhất trong quy trình thiết kế web Đồ dùng inox đó là thu thập dữ liệu, thông tin. Nếu bạn không xác định rõ ràng mục tiêu và thu thập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết thì cả kế hoạch của bạn có thể bị vỡ lở và kết quả là websie của bạn sẽ đi chệch hướng so với những yêu cầu, mục đích mà bạn muốn hướng tới. Do đó, để quá trình thu thập thông tin diễn ra trơn tru và hiệu quả thì trước tiên bạn phải xác định được những vấn đề sau:

 • Mục đích việc thiết kế web Đồ dùng inox của bạn là gì?
 • Khách hàng mục tiêu bạn muốn nhắm tới là ai?
 • Phân tích, đánh giá thị trường và các đối thủ của bạn. Từ đó đưa ra được chiến lược tối ưu nhất cho web Đồ dùng inox của mình.

5.2 – Bước 2: Thiết lập kế hoạch thiết kế web Đồ dùng inox

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn hãy hệ thống lại những dữ liệu mà mình có được và lập ra một bản kế hoạch thật chi tiết. Nếu ví việc thiết kế web Đồ dùng inox như xây dựng một căn nhà thì điều trước tiên bạn cần làm là phác thảo ra một bản thiết kế cơ bản. Nó sẽ phục vụ rất tốt cho việc thực hiện từng đầu việc một cách hiệu quả và đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan, đánh giá được việc xây dựng web Đồ dùng inoxcủa mình đang tiến hành đến đâu.

Tiếp theo, bạn hãy liệt kê ra tất cả những chức năng, chủ đề, đầu mục mà bạn muốn thể hiện ở trên web Đồ dùng inox của mình. Sau đó, bạn hãy xác định nội dung được đưa lên từng trang. Tuy nhiên, bạn nên đặt tiêu chí trải nghiệm người dùng nên trên tất thảy bởi vì mục đích web Đồ dùng inox được thiết kế ra là để thu hút người dùng. Do đó, khi thiết kế web Đồ dùng inox cần phải đảm bảo web Đồ dùng inox có thể đem đến sự tiện lợi, thoải mái cho người truy cập.

5.3 – Bước 3: Thiết kế web Đồ dùng inox

 • Ở bước này, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Giao diện web Đồ dùng inox của bạn sẽ được thiết kế tùy thuộc vào tiêu chí về đối tượng này. Ví dụ như web Đồ dùng inox hướng tới những nhà đầu tư sẽ khác biệt hoàn toàn so với web Đồ dùng inox dành cho các bạn trẻ.
 • Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng màu sắc được lựa chọn và các thiết kế trên web Đồ dùng inox phải thống nhất với logo hay slogan cũng như màu sắc thương hiệu của công ty bạn.
 • Điều cuối cùng là bạn nên yêu cầu công ty thiết kế web Đồ dùng inox mà bạn đã chọn lựa đưa ra ít nhất 3 mẫu thiết kế khác nhau. Từ đó bạn có thể so sánh, đánh giá và chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp với mình nhất.

5.4 – Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thiện web Đồ dùng inox thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải thực hiện. Bạn không thể nào chắc chắn web Đồ dùng inox của mình được thiết kế một cách hoàn hảo và không có bất kì một lỗi thiết kế nào. Nếu bạn bỏ qua bước này và khi web Đồ dùng inox đi vào hoạt động, sau đó phát sinh các lỗi ngoài dự kiến sẽ khiến khách hàng mất lòng tin và có thể là đánh giá tiêu cực về bạn. Do đó bạn nên kiểm tra và chạy thử thật kỹ lưỡng hoặc thuê một nhân viên kiểm thử web Đồ dùng inox để đảm bảo chắc chắn rằng web Đồ dùng inox của mình không có những lỗi không đáng có.

5.5 – Bước 5: Bảo trì

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng khi web Đồ dùng inox đi vào hoạt động là quá trình thiết kế web Đồ dùng inox đã kết thúc. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn là đúng vì một web Đồ dùng inox chuyên nghiệp luôn luôn được cải thiện để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bất kỳ web Đồ dùng inox nào đều có những lỗi hỏng hoặc phát sinh trong quá trình hoạt động mặc dù trước đó đã được thiết kế và kiểm tra kĩ càng. Đôi khi những lỗi đó được phát hiện bởi người dùng. Do đó, bạn nên lập kế hoạch cập nhật và bảo trì thường xuyên cho web Đồ dùng inox. Thường thì sau khi hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên bảo trì web Đồ dùng inox một lần.

6 – Các Website Inox Tiêu Biểu

https://congnghiepdonga.com

https://phelieuvietduc.com

https://phelieuquangdat.com

https://inoxanhkhoi.com/trang-chu.html

https://inoxvina.vn

https://inoxmientrung.com.vn

https://bepinoxvietnam.vn

https://inoxvanphat.com/

https://bepinoxvanphat.com/

https://inoxvietnam.vn