Nhân dịp tết đến, mình sẽ nhận làm Website cho bạn cam kết chất lượng, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường.

 

CHỈ 390.000 ĐỒNG

Mình sẽ mang đến bạn 1 Web chuyên nghiệp, diện đẹp, dễ gây ấn tượng với khách, có Chat ở góc phải liên kết với Inbox của Fanpage facebook bạn, giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi. Khách đặt đơn hàng sẽ thông báo đến Email của bạn. Các đơn hàng sẽ được thống kê, phân tích chi tiết trong các khoảng thời gian giúp bạn biết được tình hình kinh doanh của mình, vv… Rất rất rất nhiều tính năng, bạn tha hồ nghịch ^^!! Bạn sẽ có 1 trang Admin để tự điều chỉnh trang Web theo ý của mình, làm bất kỳ điều gì bạn muốn với trang Web.

Mình làm việc uy tín, không vẽ vời thêm bất kỳ chi phí nào như các dịch vụ làm Web khác mà bạn thường thấy, mua cái này  rồi vẽ thêm chi phí khác ><!!! Website sẽ xài vĩnh viễn, giao diện đẹp, cam kết đảm bảo chất lượng, tặng bạn HOST, không phải đóng bất kỳ chi phí gì hằng tháng để duy trì cả.

Có Website, Tha hồ chạy quảng cáo Google Adword, chạy quảng cáo Facebook tiếp cận vô số người, đúng đối tượng đang cần những điều bạn làm, những sản phẩm của bạn, và chắc chắn sẽ thu về doanh thu khủng nếu sản phẩm bạn chất lượng, nội dung của bạn hay và thu hút.

Nếu bạn có nhu cầu, hay thấy thích cứ để lại Comment bên dưới nha. Mình sẽ tư vấn và làm Website cho bạn tận tình, nếu thấy ok cứ nói tên miền ( địa chỉ Website ) bạn muốn, mình tư vấn rồi được thì làm luôn cho bạn nha ^^!! Hoặc bạn thích bổ sung điều gì, chức năng gì vô trang Web cứ nói mình, mình chỉnh luôn cho bạn nghen.

 

ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ NGAY NÀO BẠN:

WEBSITE: WWW.MEVIVU.COM
FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/MEVIVU
EMAIL: MEVIVUCOM@GMAIL.COM
PHONE: 0961.032.395 – 0934.177.422