dịch vụ thiết kế website python

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website Python khi xây dựng web app?

Nhiều lập trình viên hiện nay đều dùng Python làm ngôn ngữ code chính để xây dựng web app hay còn gọi là web hệ thống. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Python trả lời rằng tại sao nhiều developer sử dụng đến vậy.

Khả năng tương thích cao: hoạt động tốt hơn nhiều ngôn ngữ lập trình khác, Python giúp mọi người tập trung xử lý các vấn đề hơn là tập trung vào syntax (các cú pháp).

Xây dựng hướng đối tượng: bậc cao, Python là một ngôn ngữ lập trình sức mạnh, linh hoạt. Vì thế giúp chúng ta phát triển website với nhiều ứng dụng, chức năng khác nhau.

Ngôn ngữ lập trình HIGH – LEVEL: cung cấp cấu trúc rõ ràng và thuận tiện với các newbie mới bắt đầu chập chững học lập trình Python. Ngoài ra, Python giúp người dùng code mã với số lần gõ phím tối thiểu nhất.

Hoạt động gọn nhẹ và linh hoạt: dùng mã nguồn mở, nên dễ dàng chuyển sang bất kỳ nền tảng nào. Các chương trình người lập trình code có thể đem qua được nhiều nền tảng khác mà ít mất công sức tạo nên sự gọn nhẹ của ngôn ngữ này. Sự linh hoạt của ngôn ngữ này nằm chỗ kiểm tra nhanh chóng các ứng dụng trong thời gian hoạt động thử nghiệm. Bên cạnh đó, Python giúp các lập trình viên xử lý các vấn đề phức tạp qua cách chia nhỏ từng cái một để xử lý được nhanh gọn.

Cung cấp nhiều thư viện mở rộng: Python hỗ trợ nhiều thư viện đa dạng cụ thể như việc xây dựng expression, unit testing, threading, database, GUI và những chức năng khác.

Biên dịch Compiler: ngôn ngữ chuyển mã nguồn thành mã byte, rồi chuyển đổi thành ngôn ngữ mà chúng ta đang dùng trên máy tính. Python giống với những ngôn ngữ lập trình kịch bản khác như ngôn ngữ Php.

dịch vụ thiết kế website python

Chúng tôi tên là Mevivu

Đội ngũ chúng tôi là tập hợp những developers lập trình ngôn ngữ Python, Django, PHP, JS, Javascript, Bootstrap, CSS, SQL với nhiều năm kinh nghiệm. Mevivu rất yêu thích công việc lập trình back-end, front-end, xây dựng cơ sở dữ liệu và vận hành quản lý hệ thống. Cạnh đó, chúng tôi có tinh thần học hỏi và thích nghi nhanh với nhiều kỹ thuật khác nhau, hay cả những ngôn ngữ lập trình mới. Mevivu cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm Tester cho các khách hàng các đất nước khác như: Australia, Israel, US,….. . Ngoài ra, Mevivu có thể tư vấn cho các doanh nghiệp kinh doanh để có hướng giải quyết cho nhiều vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, bằng các kinh nghiệm triển khai các hệ thống quản lí doanh nghiệp.

Công ty Mevivu nắm vững các kiến thức cơ bản, nâng cao của ngôn ngữ lập trình Python, với các design pattern, các giải thuật, sử dụng công nghệ hiện đại. Dịch vụ thiết kế website PYTHON tuân thủ các quy tắc code convention, code SOLID, code đẹp và ít bug. Khi xây dựng hệ thống cho các khách hàng, chúng tôi sẽ lên giải pháp cho dự án, phân chia công việc cụ thể từng phần ra thành từng module và quản lý chặt chẽ tiến độ công việc, nghiên cứu công nghệ mới và luôn cố gắng cải thiện lập trình nâng cao tay nghề.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH MỘT DỰ ÁN WEB APP BẰNG PYTHON CỦA MEVIVU

  1. Phân tích các yêu cầu của hệ thống, thiết kế từng chi tiết và lên kế hoạch để phát triển các sản phẩm.
  2. Tiến hành lập trình, và luôn đảm bảo sự khả thi của thiết kế giao diện cho người dùng
  3. Phối hợp với Front End Developer để thiết lập mục tiêu và phát triển các tính năng nâng cao trải nghiệm người dùng
  4. Thực hiện các yêu cầu và feedback của khách hàng

KINH NGHIỆM CỦA DEVELOPER MEVIVU

  1. Sử dụng tốt ngôn ngữ lập trình Python, 01 năm kinh nghiệm trở lên
  2. Có kinh nghiệm làm việc với các framework: Django/Django REST Framework, Flask
  3. Có hiểu biết về Git, Linux, Apache, JWT
  4. Có kinh nghiệm làm việc với Database (SQL)
  5. Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng.

 

Những nguyên tắc quan trọng trong quá trình tạo ra sản phẩm của chúng tôi là:
– Nghiêm túc trong quá trình thực hiện dự án, sản phẩm đưa ra đảm bảo chất lượng
– Phân tích, đánh giá kĩ càng. Hệ thống khả thi rồi mới trao đổi khách hàng để tiến hành làm
– Thường xuyên liên lạc với khách hàng để giúp khách hàng có được hình dung đúng cho hệ thống web của bản thân
– Công việc chúng tôi bắt đàu thực hiện từ các chức năng cơ bản nhất. Sau đó, chúng tôi tiến hành thực hiện các chức năng phức tạp hơn để đảm bảo hệ thống là hoạt động tốt
– Đội ngũ của chúng tôi làm việc nhóm tốt và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả
– Luôn luôn mang tinh thần tìm tòi, học hỏi, bên cạnh đó có khả năng tự học tốt và luôn chủ động nghiên cức để cải thiện chất lượng công việc