Thiết kế Website App Ứng Dụng sàn giao dịch tiền ảo bitcoin, crypto Erc-20, công nghệ Blockchain

THIẾT KẾ WEBSITE APP ỨNG DỤNG SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO BITCOIN, CRYPTO ERC-20, CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Website được thiết kế và đưa vào sử dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó việc thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin, sàn tiền ảo cũng nhận được sự quan tâm tới. Tìm hiểu những thông tin hữu ích, có được quyết định chính xác với dịch vụ lập trình web chuyên nghiệp để việc sở hữu trang web chất lượng đưa vào sử dụng dễ dàng đạt được như yêu cầu. Lý do nên thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin? Giao dich ảo Bitcoin, sàn tiền ảo phát triển mạnh mẽ mang tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Tiền ảo là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phân công, hoạt động mà không thông qua bất kỳ ngân hàng trung gian nào, dễ dàng thanh toán thông qua internet hiệu quả. Đây chính là đơn vị tiền tệ được mã hóa và sử dụng rộng rãi bậc nhất trong thương mại điện tử. Với bản chất của đồng tiền ảo thì việc có thể tiến hành thiết kế website app ứng dụng sàn giao dịch tiền ảo là điều quan trọng. Một đơn vị tiền thể trong thương mại điện tử, giao dịch chủ yếu thông qua kết nối internet thì chỉ thông qua website mới giúp mọi vấn đề được hỗ trợ và giải quyết tốt nhất. Lúc đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập, tiến hành giao dịch tiền ảo theo nhu cầu.   Dù là sàn giao dịch ảo Bitcoin, hay bất kỳ loại tiền ảo nào cũng cần có sự hỗ trợ của mạng internet, của website. Bởi thế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần chú trọng tới thiết kế, hoàn thiện trang web để đưa vào sử dụng. Lúc đó việc sử dụng website hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền ảo mới có được kết quả cao. Không chỉ vậy, mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tốt hơn mọi giao dịch thông qua website app ứng dụng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Mevivu luôn tự hào là công ty đi đầu trong xu hướng thiết kế website app ứng dụng cho nhận bitcoin chuyên nghiệp. Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website app ứng dụng chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy lớn nhất. khi mà đồng tiền bitcoin đang du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam vì thế các mô hình đa cấp mang theo đồng tiền này đang dần hình thành và phát triển. Chính vì lẽ đó Mevivu luôn đón đầu xu hướng lắng nghe khách hàng, để tạo ra một dịch vụ thiết kế website app ứng dụng uy tín, tin cậy, bảo mật cao.

 

ICO và Token ERC20 là gì?

Ico là tên viết tắt của Initial Currency Offering, tức là phát hành token hoặc coin để huy động được nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Thường thì các công ty mới bắt đầu hoạt động về nền tảng Blockchain hay tiền điện tử sẽ dùng ICO để kêu gọi nguồn vốn từ các nhà đầu tư để phục vụ cho các kế hoạch trong tương lai. Dự án ICO được thực hiện như sau: đầu tiên là tạo ra một số lượng nhất định một đồng token (các công ty thường dùng token ERC20) sau đó bán cho các nhà đầu tư (gọi là crowdfunding).

Một ICO thông thường được chia làm hai giai đoạn đó là Pre-sale và Public  sale:

 • Presale: Là bán cho những khách hàng đầu tiên, đặt mua với số lượng lớn, tất nhiên giá token sẽ rẻ hơn.
 • Public Sale: Là bán lẻ cho các nhà đầu tư tiếp theo, bán lẻ trong cộng đồng, giá token sẽ đắt hơn một chút.

Để thanh toán khi mua token trong ICO, bạn có thể dùng ETH (chiếm đa số) hoặc BTC (ít hơn), trong một vài trường hợp, bạn có thể dùng tiền pháp định.

ERC20 wallet đang là một nền tảng thống lĩnh trên thị trường tiền điện tử. Vậy bạn đã lựa chọn được cách đầu tư nó an toàn và hiệu quả chưa? 

ERC20 là một thuật ngữ chỉ tiêu chuẩn kỹ thuật, xác định tính phổ biến giữa các token khác nhau trên nền tảng Ethereum. Hiện nay, đã có hơn 100.000 mã tương thích và sử dụng theo số liệu tổng hợp. ERC20 giúp mọi công việc trở nên đơn giản hơn, phổ quát và di chuyển, thay đổi mã thông báo đến ví tự động dễ dàng.

Một số ERC20 wallet phổ biến

 • MyEtherWallet (ví MEW): Được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi giao diện tinh tế, gọn gàng và dùng. Tuy nhiên, bảo mật kém gây tình trạng mất tài sản cho nhà đầu tư.
 • Ví MetaMask: Là một Add-on của trình duyệt, dễ cài đặt, sử dụng trên Chrome…
 • Ví imToken: Sở hữu ứng dụng cho cả hệ điều hành iOS và Android. Nó được đánh giá cao về độ an toàn và được dùng rất nhiều.
 • Ví Mist, Parity: Hiện tại, cả hai loại này đã có phiên bản cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, nó vẫn chưa nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư.
 • Ví Trust, Cipher: Đây là loại ví mobile, chưa phổ biến, xuất hiện trên cả hai hệ điều hành.

Ngoài ra, Token ERC20 có thể được lưu trữ trực tiếp trên các ví của sàn giao dịch, thuận tiện trong việc mua bán và trade coin.

Sàn giao dịch ICO đảm nhiệm những chức năng gì?

 • Bảo đảm an toàn bảo mật cho người dùng, những công nghệ bảo mật tiên tiến giúp cho thông tin cá nhân và thông tin tài sản không bị các hacker lấy được.
 • Token Coin ICO đóng vai trò cho một sàn giao dịch chính thức như: lắp đặt module trang quản lý, công cụ tính toán, hỗ trợ người dùng online…
 • Lưu trữ lại lịch sử hoạt động giao dịch để tiện lợi cho công việc quản lý và kiểm soát giao dịch.
 • Các thành viên trong ban quản lý được phân chia nhiệm vụ và thưởng theo cấp bậc tương xứng.
 • Hỗ trợ thanh toán bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng và cổng thanh toán: Vietcombank, Perfert Money…
 • Đa dạng các loại tiền điện tử để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: ETH, BTC, LTC,…
 • Với ứng dụng trên hệ điều hành Android, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được những sự số không mong muốn xảy ra và kịp thời xử lý.

 

Sàn giao dịch Token ERC20 thuộc sàn giao dịch phi tập trung và chỉ hỗ trợ giao dịch cho các Token ICO được xây dựng trên chuẩn ERC và sử dụng mạng Blockchain của đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thị trường là Ethereum. Tài sản của bạn sẽ được lưu trữ bởi hợp đồng thông minh (Smart contract).

Các chức năng tham khảo của sàn giao dịch Token ERC20

Giữa hàng trăm công ty thiết kế sàn giao dịch, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ xây dựng website sàn giao dịch mua bán token ERC20, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm sở hữu hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao và tích hợp nhiều tính năng tiến bộ hiện đại. Dưới đây là một số chức năng tiêu biểu của sàn giao dịch token ERC-20 do chúng tôi phát triển:

– Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.

– Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.

– Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.

– Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.

– Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.

– Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.

– Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.

– Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…

– Ví lưu trữ: Sàn giao dịch phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.

– Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.

– Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

Chức năng cơ bản của website app ứng dụng sàn giao dịch tiền ảo bitcoin, crypto erc-20, blockchain

Với những rào cản từ giao dịch tiền mặt, thế giới đang hướng tới một phương thức mới trên con đường công nghệ. Ngày nay, bitcoin được coi như là một công nghệ thỏa được các khó khăn của tiền mặt trong giao dịch. Và vì thế tốc độ tăng trưởng của bitcoin đã khiến cho các nhà phân tích trên thế giới kinh ngạc. Với số lượng khách hàng sử dụng bitcoin trong giao dịch nhiều hơn, nhu cầu về các ứng dụng giành cho thiết bị di động sẽ tăng.

Ứng dụng ví điện tử Bitcoin cũng giống như các ứng dụng ngân hàng mà chúng ta sử dụng trong công việc hằng ngày. Nó đảm bảo được về an toàn và các giao dịch liên quan đến đồng tiền bitcoin. Để tạo được ứng dụng ví điện tử, chúng tôi chú trọng đến yêu cầu và tính năng kỹ thuật trong thời gian vận hành và bảo trì. Viết website app ứng dụng giao dịch tiền ảo có nhiều chức năng cần được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong đó các chức năng cơ bản cần có chính là:

Cổng thanh toán

Đảm bảo hoàn thiện với cổng thanh toán đầy đủ, đảm bảo giúp hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau. Lúc đó quá trình giao dịch tiền ảo Bitcoin trở nên dễ dàng và chủ động hơn với mỗi người.

Ví điện tử

Yêu cầu khi thiết kế web sàn giao dịch tiền ảo cần có đầy đủ ví điện tử. Với ví tiền điện tử được hỗ trợ giúp các nhà giáo dịch chủ động trong việc lưu trữ coin theo yêu cầu một cách an toàn tuyệt đối, có khóa riêng đầy đủ.

Chương trình giới thiệu

Chức năng chương trình giới thiệu khi được tích hợp trên một website sàn giao dịch khi đưa vào hoạt động. Nhờ đó việc giứi thiệu thành viên giúp tăng thêm số lượng người dùng của sàn giao dịch được thực hiện dễ dàng.

Tường lửa

Chú trọng tới tường lửa cho sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin là điều quan trọng cần làm. Nó giúp bảo vệ an toàn cho mỗi thành viên, mỗi thông tin trước mọi nguy hiểm, mọi mối đe dọa có thể tác động tới.

API thanh khoản

Lập trình website sàn giao dịch tiền ảo thì thanh khoản là một trong những yếu tố cơ bản, quan trọng nhất cần được chú ý. Với khả năng thanh khoản khi được chú trọng thì việc hỗ trợ cho mỗi thành viên trên sàn đều trở nên dễ dàng hơn. Thông thường, thanh khoản của một website sàn giao dịch Bitcoin chú trọng tới việc kết nối với những sàn giao dịch khác.

Bảng quản trị cho admin

Xây dựng một bảng quản trị dành cho admin giúp mỗi quản trị viên đều có thể quản lý toàn diện mọi hoạt động, mọi thông tin của sàn giao dịch. Lúc đó duy trì hoạt động suôn sẻ, ổn định cho website được đảm bảo tốt.

Bảng điều khiển của người dùng

Đối với bảng điều khiển của người dùng chính là các mô-đun mà ở đó chúng ta có thể thực hiệ mọi giao dịch khi cần. Dù là gửi tiền, truy xuất, hay quản lý thông tin cá nhân đều được hỗ trợ tốt. Đây là một trong những chức năng bắt buộc của website sàn giao dịch tiền ảo.

Hệ thống ký quỹ

Với hệ thống ký quỹ được hoàn thiện đầy đủ cho website sàn giao dịch tiền ảo đảm bảo giúp việc xác thực trao đổi giữa người bán và người mua diễn ra thuận lợi. Nó góp phần mang tới giao dịch nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

KYC / AML

Chức năng KYC / AML nằm trong nền tảng trao đổi tiền điện tử giúp việc lưu danh tính của người dùng được thực hiện. Đây là cách giúp tránh tuyệt đối tình trạng gian lận có khả năng xảy ra.

Matching Engine

Nhiệm vụ của Matching Engine chính là cho phép việc khớp lệnh giao dịch giữa từng trader với nhau trên sàn được thực hiện thuận lợi, gọn gàng và nhanh chóng nhất.

 

Website App Ứng dụng dành cho người dùng

 • Người mua, người bán: loại người dùng sử dụng ứng dụng để mua và bán bitcoin
 • Đăng ký/Đăng nhập: phần này dùng để tạo tài khoản người dùng. Người dùng ứng dụng phải đăng ký qua Email hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook
 • Quản lý tài khoản: sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể bán hoặc nhận bitcoin; thực hiện các giao dịch khác. Các thông tin quan trọng khác như số lượng bitcoin có sẵn cũng như số tiền chi tiết được thể hiện trong phần này.
 • Mua Bitcoin: trong phần này, người dùng có thể chuẩn bị các giao dịch mua bitcoin. Kiểm tra thông tin về  người bán, cùng với tỷ giá BTC cũng như số tiền mà họ phải thanh toán. Người dùng có thể yêu cầu đặt các thỏa thuận mua bitcoin cho phù hợp.
 • Bán Bitcoins: Người dùng cần sử dụng tính năng này để bán bitcoins. Các thông tin như số lượng BTC, tỷ giá cùng với chi phí thanh toán cần phải chuyển.
 • Tìm kiếm thông tin: tính năng tìm kiểm có thể được lọc bởi người dùng khi họ mua bitcoins. Số lượng và nguồn gốc của Bitcoin mà người sử dụng đang quan tâm mua có thể được tìm kiếm tại đây. Điều này giúp cho quá trình đầu tư khá dễ dàng.
 • Tạo Deal: sau khi người dùng đã xác nhận thỏa thuận mua bitcoins, sau đó tính năng sẽ xác minh thông tin người dùng. Nếu người dùng chưa được verification, thì hệ thống sẽ chuyển qua chế độ chờ người dùng xác minh.
 • Nhận diện người mua: Đây là nơi mà người bán có thể xem danh sách người mua. Các thông tin như tên người mua, số bitcoin và họ đang muốn mua cùng với xác minh các giao dịch cũng như Deal.

Chức năng Cho/Nhận Bitcoins

Các giao dịch gửi và nhận bitcoin sẽ được xác minh bằng mã pin hoặc từ địa chỉ định danh duy nhất của người dùng.

 • Tình trạng: tính năng hiện thị thông tin xác minh tài khoản người dụng thông tin bao gồm: thời gian ngày đăng ký và chi tiết thành viên mà người dùng đã chọn
 • Gửi thông báo: thông báo cho người dùng các thông tin và các yêu cầu mới, số tiền chuyển và nhận, cùng với trạng thái giao dịch

Chức năng dành cho Quản trị viên

 • Bảng thống kê / Đăng nhập: Từ đây, quản trị viên có thế đăng nhập truy xuất tất cả các thông tin xác thực cũng như xem hồ sơ người dùng và trạng thái tài khoản, địa chỉ, ngày đăng ký tài khoản và các thông tin khác.
 • Quản lý người dùng: Sauk hi đăng ký, quản trị viên có thể kiểm tra số lượng người dùng đã đăng ký, các giao dịch đã thực hiện cũng như tổng số bitcoin giao dịch
 • Quảng cáo: quản trị viên quản lý quảng cáo được đăng. Người sử dụng được cập nhật về tỷ giá BTC, số tiền và các thông tin quan trọng khác.
 • Quản lý thành viên: trong tính năng này, các gói thành viên dành cho người sử dụng được quản lý. Giá và các lợi ích liên quan đến các gói thành viên này cũng được lưu trưc trong tính năng này.
 • Yêu cầu đặt lại mã pin: quản trị viên có thể kiểm tra và quản lý các yêu cầu xác nhận lại mã pin của người dùng. Mỗi khi quản trị việc đặt lại mã PIN, hệ thông đồng thời cũng gửi thông báo đến cho người dùng.
 • Xử lý việc rút tiền: quản trị viên có thể theo dõi các giao dịch rút tiền mà người dùng đã thực hiện. Thông tin giao dịch rút tiền có thể được đưa vào tình trạng theo dõi.
 • Quản lý giao dịch: trong phần này, quản trị viên giám sát các giao dịch bitcoin. Thông tin bao gồm: số tiền, mã giao dịch, thời gian.
 • Chỉnh sửa cài đặt: thông tin về bitcoins như tỷ giá hiện tại, số tiền tối thiểu được chuyển có thể được thay đổi bởi quản trị viên.
 • Phân tích và quản lý nội dung: Quản lý có thể thêm thông tin cho các trang tĩnh chẳng hạn như Điều khoản sử dụng, Chính sách Bảo mật, Câu hỏi thường gặp, Thông tin liên hệ v.v…

Các tính năng đặc biệt:

Sau khi đã tích hợp các tính năng cơ bản trong ứng dụng ví điện tử Bitcoin; chúng tôi đưa thêm các tính năng nâng cáo nhằm giúp ứng dụng Bitcoin Mobile đạt được hiệu quả cao.

 • Quét mã code: Quét bằng mã QR rất quan trọng cho ứng dụng đòi hỏi phải thực hiện thanh toán thường xuyên. Quét mã QR không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn làm giảm bớt sự phức tạp của việc nhập số tài khoản và chi tiết giao dịch khi thực hiện.
 • Tự động hủy trong trường hợp trùng giao dịch: đây là tính năng rất hữu ích cho ứng dụng di động bitcoin. Nếu thanh toán bị xảy ra hai lần cho nhầm lẫn, hệ thống sẽ xử lý hủy các giao dịch trùng lặp.
 • Chứng thực 2 lần: khi nói đến ứng dụng dành cho điện thoại di động, xác thực 2 lần có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Sau khi người dùng đã nhập tên và mật khẩu, thì họ sẽ phải vượt qua lớp bảo mật thứ 2 trong quy trình xác thực. Nó có thể là câu hỏi hoặc là một lại nhận diện. Mục đích là không thể vào được hệ thống nếu không phải chính là người dùng cho dù có biết tên và mật khẩu.
 • Lập hóa đơn và thanh toán: Tính năng này rất quan trọng đối với người sử dụng ví điện tử Bitcoin cho các giao dịch liên quan đến kinh doanh. Nó giúp tiết kiệm thời gian để xuất hóa đơn cho mỗi giao dich. Các dịch vụ thanh toán có thể liên kết với ứng dụng sẽ được tự động trả hàng tháng.

Các công nghệ hỗ trợ thiết kế web app ứng dụng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin

Thiết kế website app ứng dụng sàn giao dịch tiền Bitcoin mang những khác biệt, những đặc trưng riêng khác với những loại website khác. Chính vì thế, khi tiến hành lập trình cần có những lưu ý riêng, có những công nghệ hỗ trợ được sử dụng sao cho thích hợp nhất. Lúc đó việc hoàn thiện trang web đưa vào sử dụng, hoạt động đáp ứng cho nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp mới đạt được kết quả như ý. Doanh nghiệp có thể thiết kế website chuyên nghiệp tại Mevivu Technology để có thể có những giao diện, tính năng phù hợp nhất cho sàn của mình. Yêu cầu quan trọng với một web sàn tiền ảo chính là yếu tố bảo mật. Đảm bảo hoàn thiện một hệ thống an toàn, bảo mật cao và đáng tin cậy mới giúp sàn giao dịch hoạt động hiệu quả, ổn định. Bên cạnh đó, duy ‘trì hệ thống hoạt động mượt mà, nhanh chóng với khả năng đáp ứng lượng lớn thành viên truy cập mỗi ngày. Trong đó, những công nghệ chính có thể sử dụng chính là:

 • net luôn được ưu tiên sử dụng bởi khả năng mang tới website sàn tiền ảo có mức độ bảo mật cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu truy cập liên tục, thường xuyên số lượng lớn của các thành viên. Với Asp.net trang web có thể vận hành ổn định, mượt mà theo yêu cầu một cách dễ dàng.
 • Công nghệ Responsive không thể thiếu giúp tối ưu hóa truy cập web cho thiết bị công nghệ được đảm bảo. Khả năng tương thích với thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại,… giúp sàn giao dịch tiện lợi truy cập, tiếp cận được nhiều khách hàng nhiều hơn nữa. Giao dịch khi cần trở nên chủ động và tiện lợi hơn với từng thành viên tại một website sàn giao dịch ảo Bitcoin.
 • Những công nghệ hỗ trợ thiết kế website như HTML5, CSS3,… được sử dụng đầy đủ. Việc tối ưu code cho một trang web được thực hiện tốt. Sở hữu được website sàn tiền ảo chất lượng, hoạt động ổn định, giao diện đẹp mắt và độ mượt mà lý tưởng là điuè được đảm bảo tốt.