Thiết Kế Website App IOS Và App Android Chứng Khoán Chuyên Nghiệp.

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

  • Ngành môi giới chứng khoán là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực môi giới chứng khoán để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
  • Ứng dụng mobile môi giới chứng khoán là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp môi giới chứng khoán lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
  • Ứng dụng mobile môi giới chứng khoán là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động môi giới chứng khoán còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Để đầu tư thị trường chứng khoán một cách khoa học và có hiệu quả thì việc sử dụng những app chứng khoán, app theo dõi trứng khoán là điều cần thiết. Các ứng dụng theo dõi thị trường chứng khoán mang tới cái nhìn chi tiết, những số liệu theo thời gian thực cho các nhà đầu tư. Hiện tại thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng để theo dõi tình hình chứng khoán ở thị trường thế giới, hoặc nắm rõ những biến động trong nước qua những ứng dụng theo dõi chứng khoán trong nước.

App theo dõi tin chứng khoán là gì?

– Hiểu một cách đơn giản thì app theo dõi chứng khoán là một kênh theo dõi thông tin thị trường chứng khoán trực tuyến được thiết kế, lập trình trên các ứng dụng mobile.

– Đây được xem là một sự chuyển biến mới mẻ mang lại bước tiến lớn trong thị trường chứng khoán Việt Nam.

– Bằng việc đầu tư phát triển một app theo dõi tin chứng khoán, các doanh nghiệp sẽ tạo ra sự thuận tiện trong việc theo dõi thị trường chứng khoán của khách hàng, từ đó thu về một con số lợi nhuận khủng lồ.

Tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư phát triển app theo dõi tin chứng khoán?

– Xét tổng quan về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy 3 lý do xác đáng nhất để quý doanh nghiệp đầu tư phát triển app theo dõi tin chứng khoán như sau:

+ Kết nối đối tác, nhà đầu tư nhanh chóng: Với thiết kế website tài chính tiền tệ forex sẽ giúp doanh nghiệp triển khai cung cấp dịch vụ, kết nối với khách hàng và những nhà đầu tư có triển vọng chỉ bằng những thao tác được thực hiện trên thiết bị có kết nối internet.

+ Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả: Cung cấp một app theo dõi chứng khoán cho khách hàng sẽ giúp các doanh nghiệp tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng trong việc theo dõi thông tin chứng khoán 24/7.

+ Dễ dàng theo dõi tổng thể thông tin chứng khoán: Sử dụng app theo dõi chứng khoán sẽ giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi lịch sử mua/ bán chứng khoán, cũng như dễ dàng theo dõi về lợi nhuận/ thua lỗ chứng khoán của mình trong thời gian gần đây.

+ Thực hiện giao dịch chứng khoán một cách đơn giản: Một điểm nổi bật nhất của việc thiết kế app chứng khoán trên ứng dụng di động đó là lệnh mua/ bán. Bởi, nếu so sánh với các website thì ta có thể thấy rằng việc mua/ bán trên ứng dụng di động có hiệu quả cao hơn rất nhiều về tốc độ vận hành. Đây là một điểm cộng lớn nhất dành cho các app theo dõi tin chứng khoán hiện nay.

+ Tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty Các doanh nghiệp tài chính & tiền tệ cung cấp các dịch vụ liên quan đến như đào tạo, phân tích tài chính, báo giá đầu tư, giao dịch ủy thác,….Nhờ website các hoạt động này được triển khai dễ dàng hơn, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho doanh nghiệp.

+ Thành viên: Cho phép người dùng đăng ký/ đăng nhập vào website để nhận đăng ký dịch vụ, đăng ký nhận thông tin,.. và hưởng một số ưu đãi doanh nghiệp áp dụng cho thành viên web.

Nhận xét chung về các app theo dõi tin chứng khoán

Thay vì giao dịch chứng khoán như trước đây phải đến sàn giao dịch, trực tiếp đặt lệnh với các chuyên viên kỹ thuật tại đó hay điện thoại trực tiếp đến sàn để mua cổ phiếu phát hành từ nhà môi giới.  Thay vì đó thì công nghệ hiện nay hiện đại hơn, xóa bỏ rào cản về thời gian và không gian thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, không mất quá nhiều thời gian và bản thân có thể tự đặt lệnh giao dịch ngay trên ứng dụng mà mình sử dụng.

– Có thể thấy các app theo dõi tin chứng khoán đang ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư phát triển mạnh mẽ. Việc đầu tư vào loại hình phát triển này giúp ích các doanh nghiệp rất nhiều trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Bằng các tính năng chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh gọn cũng như dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều – các app theo dõi chứng khoán chắc chắn sẽ là một công cụ bổ ích hổ trợ cho quý doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

– Tuy nhiên, để sở hữu một app theo dõi tin chứng khoán chuyên nghiệp, quý doanh nghiệp cần phải có sự chọn lọc kĩ càng giữa vô số những nhà lập trình ở Việt Nam hiện nay. Vậy thì đâu mới là nhà thiết kế ứng dụng di động – thiết kế app chứng khoán chuyên nghiệp và uy tín?

 

Mevivu – tự hào là nhà lập trình uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình và luôn được khách hàng tin tưởng giao cho vô số những dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước khác nhau – Mevivu tự tin sẽ là một địa chỉ thiết kế ứng dụng di động – thiết kế app chứng khoán chuyên nghiệp và uy tín mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Người dùng website app chứng khoán có thể theo dõi chặt chẽ các danh mục đang quan tâm thông qua chức năng cảnh báo giá lên, xuống chạm đến ngưỡng mong muốn tại phần cài đặt. Đây là một tính năng mới phù hợp với các nhà đầu tư không thể theo dõi thị trường liên tục.

Giao diện các phần như bảng đặt lệnh, bảng giá cổ phiếu, theo dõi danh mục đầu tư hay kiểm tra số dư tài khoản của website app chứng khoán được Mevivu thiết kế đơn giản, dễ quan sát và thao tác. Kết hợp cùng các thông tin chính xác và mới nhất về thị trường, doanh nghiệp cho phép người dùng cập nhật liên tục những chuyển động mới nhất, các khuyến nghị đầu tư để đưa ra các quyết định phù hợp.

Đặc biệt, mục TOP được thiết kế trong website app chứng khoán là phần tổng hợp thông tin thị trường chung trong ngày của sàn như TOP các cổ phiếu được khối ngoại mua, bán nhiều nhất, TOP các cổ phiếu tăng giá cao nhất, giảm giá nhiều nhất trong ngày,…