Chúng tôi
|
Tập hợp những con người trẻ trung, năng động, đam mê với công nghệ tại TP.HCM, chuyên làm giải pháp & thiết kế Website, thiết kế Mobile APP ( Android & IOS ), viết phần mềm, lập trình hệ thống từ đơn giản đến phức tạp cũng như làm về Digital Marketing, quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn.

Các dịch vụ

Thiết kế Website

Mọi giải pháp về Website, thiết kế Web & lập trình chuyên sâu, uy tín,chất lượng, sản phẩm xài vĩnh viễn, tặng Host vô thời hạn, hỗ trợ bạn tận tình, không vẽ vời chi phí.

Thiết kế App

Thiết kế và lập trình App cho điện thoại di động. Cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Upload lên Google Play Store và App Store. Mang đến bạn những ứng dụng trên thiết bị di động giá thành tốt, chất lượng cao.

Lập trình hệ thống

Software Engineering - Xây dựng các sản phẩm ứng dụng, hệ thống phục vụ bạn. Lập trình máy tính làm những điều bạn yêu cầu, viết ra phần mềm, phục vụ Logic Kinh Doanh, hay bất kỳ nhu cầu nào của bạn với giá tốt nhất thị trường.

Digital Marketing

Phân tích từ khóa, lĩnh vực của bạn. Đề ra cho bạn những chiến dịch chạy quảng cáo chất lượng, hiệu quả nhất. Đánh mạnh đa dạng theo nhiều cách khác nhau: Chạy FB Ads, Google Ads, Google Shopping, các kênh thương mại điện tử, QC Youtube. vv... Phân tích kết quả, đánh giá và dần hoàn thiện để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Thiết kế hình ảnh

Dịch vụ thiết kế hình ảnh theo yêu cầu: Thiết kế Logo, Banner, hình quảng cáo Facebook, hình quảng cáo Google. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuẩn, bắt mắt.

Quản trị Website

Quản trị website của bạn thay bạn, viết bài, đăng sản phẩm, tin tức của dịch vụ kinh doanh bạn. Nội dung hay, chuẩn SEO, riêng biệt, sáng tạo. Support kỹ thuật tận tình, chỉnh sửa website cho bạn. Theo dõi web liên tục, đảm bảo web vận hành tốt, bảo mật, chống hack.

Dịch vụ SEO

SEO là nền tảng cho sự thành công. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn đến một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Mevivu cam kết website của bạn sẽ cải thiện lưu lượng truy cập và tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

Làm Media

Chụp ảnh, quay dựng phim, chụp sản phẩm. Bạn có cơ hội sở hữu các bức ảnh tuyệt đẹp ( cho cá nhân hoặc doanh nghiệp ) để lưu niệm, trang trí Website hoặc quảng cáo doanh nghiệp của mình, chụp ảnh văn phòng, nơi làm việc, nhân viên, chụp ảnh sản phẩm,vv…

Social Network

Xây dựng hệ thống mạng xã hội, quản trị các mạng xã hội liên hệ với web bạn tạo thành 1 mạng lưới vững chắc như xây dựng Fanpage, kênh Youtube, Instagram, Twitter, vv....

Mevivu chuyên lập trình, thiết kế mọi giao diện website, Mobile App Android, IOS, cam kết chất lượng, không lỗi lầm, bảo hành trọn đời, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo. Với kinh nghiệm đã làm hơn 6000 khách hàng tất cả hài lòng với đà phát triển vượt bậc sau khi áp dụng công nghệ thông tin Marketing thành công.

Tại sao Mevivu ?

Tại sao chọn chúng tôi

Các điểm đặc biệt

  • Giá thành tốt bậc nhất thị trường là điểm đặc biệt của chúng tôi với chất lượng cam kết hoàn hảo.
  • Làm đa dạng từ code tay thuần đến WordPress, đáp ứng mọi giải pháp cho các doanh nghiệp, cá nhân. Từ quy mô nhỏ đến lớn.
  • Thiết kế mọi giao diện Web và Mobile App theo yêu cầu, có thể giống 100% đến sáng tạo riêng biệt.
  • Trang thiết bị đầy đủ, bao giao source code sạch và mới, cam kết tuyệt đối chất lượng và bảo hành vĩnh viễn.
  • Hiện thực sản phẩm khách hàng bằng cái tâm, không vẽ vời, chau chuốt sản phẩm hoàn mĩ
  • Chế độ chăm sóc mát tay, thân thiện, hỗ trợ người sử dụng sau bàn giao chu đáo
  • Sản phẩm sử dụng những công nghệ mới nhất, xu thế hiện nay, BlockChain, Trí tuệ nhân tạo, hòa mình vào dòng cách mạng 4.0
  • Sẵn sàng nghiên cứu tìm hướng giải quyết mọi vấn đề. Team có kiến thức lập trình đa dạng từ ngôn ngữ lập trình PHP, Javascript, .NET, Java đến các công nghệ mới Nodejs, Python, trí tuệ nhân tạo …

Ý kiến khách hàng

Anh Đào Tiến Tuyên

Giám đốc DTT Media

Mặc dù ở Hà Nội nhưng vẫn là đối tác của Mevivu vì sự nhiệt tình và hỗ trợ rất tốt, các website cho Dtt Media đều khiến các khách hàng DTT Media ưng ý.

Chị Nguyễn Thị Hồng Giao

Ana.edu.vn

Thích nhất là dịch vụ thiết kế Website đẹp, đúng ra giao diện 100% như ý mình yêu cầu, code chạy mượt mà không lỗi, vài tháng cùng với đội ngũ SEO Ana mà mình lên Top 1 ngay. Nhờ đó mà doanh thu tăng gần như gấp bốn tháng trước khi triển khai.

Anh Trần Hữu Toàn

Đại diện Cenlia.vn

Các chức năng đầy đủ cho một Website chuẩn, bài viết rất dễ lên Top của Google. Quy trình nhanh gọn, chặt chẽ, đều đáp ứng các yêu càu để bàn giao, sẽ hợp tác lâu dài với Mevivu.

Anh Vũ - FPT Software

Giám đốc truyền thông

Là đối tác của Mevivu, tôi cảm thấy mọi người rất nhiệt huyết, sản phẩm thiết kế chau chuốt để hoàn thiện nhất. Nội dung luôn xây dựng nhanh gọn, giao diện mua chính hãng, ai xem cũng đều hài lòng.

Anh Nguyễn Văn Thân

CEO Humic Group

Dịch vụ của các bạn hỗ trợ rất tận tình, gặp vấn đề gì các bạn luôn tìm cách giải quyết triệt để, Website giao diện đẹp và chất lượng nên tối rất thích.

Anh Nguyễn Vĩnh Lộc

CEO Công ty ATPWEB

Các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, Website rất chuẩn SEO, nhanh, Google Speed Test chuẩn không chỉnh, các đối tác và nhân viên trong công ty tôi ai cũng khen.

Khách hàng & Đối tác

Liên hệ ngay_

Hãy đừng ngần ngại để lại thông tin để chúng tôi tư vấn bạn nhé.

Thông tin liên hệ
Ngân sách mong đợi
5Tr VNĐ
Nền tảng công nghệ bạn yêu thích?
Hoặc bạn đang cần ?
Looks good!
Please select a type of delivery.