[2021] Bảng báo giá Thiết kế APP điện thoại Mobile giá rẻ bao nhiêu tiền?

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

bảng giá app mobile giá rẻ

Sự xuất hiện của điện thoại di động được coi là một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển khoa học công nghệ của loài người. Cùng với ngành công nghiệp sản xuất điện thoại, ngành thiết kế mobile app đã ra đời. Thiết kế mobile app đòi hỏi không chỉ về hình thức mà còn về cách thức hoạt động của ứng dụng.

Thiết kế mobile app luôn là vấn đề được các công ty, các sàn thương mại, các nhà phân phối sản phẩm và cả các nhà quản lí quan tâm hàng đầu. Bảng giá thiết kế mobile app 2021 là bài viết được Mevivu tổng hợp qua quá trình tìm hiểu và tham khảo giá từ các dịch vụ phổ biến nhằm đưa thông tin khách quan, chính xác nhất đến với bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về giá của dịch vụ này.

Công ty bạn đang thiếu một app bán hàng, ứng dụng mobile riêng? Bạn cần tìm đơn vị thiết kế app giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín. Vậy chắc chắn sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp và tốt nhất của công ty của mình.

1. Giá thiết kế app dựa trên những yếu tố nào?

Khi bạn đi tham khảo giá ở các công ty thiết kế app giá rẻ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều mức giá khác nhau. Mức giá đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tựu chung là:

Tích hợp nhiều ứng dụng

Nếu bạn yêu cầu app của công ty tương thích với tất cả các hệ điều hành như Android, IOS, Windows thì giá sẽ cao hơn nếu như chỉ 1 trong 3 loại trên. Trên thị trường nói chung, giá thiết kế app dành cho iOS thường cao hơn so với các công nghệ còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng sử dụng app tích hợp nhiều ứng dụng cùng lúc vì sẽ rất bất cập nếu hệ điều hành trên điện thoại khách hàng không thể tải app của bạn về được.

Tính năng của app

App công ty tích hợp càng nhiều tính năng thông minh thì giá thiết kế app càng cao. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của công ty mà bạn ưu tiên chọn những tính năng phù hợp nhất, danh sách các tính năng, tiện ích phổ biến trong các app mobile như:

 • Quản lý giỏ hàng (đối với website bán hàng)
 • Tài khoản người dùng (Đăng nhập, đăng ký…)
 • Quản lý và phân tích dữ liệu
 • Trả lời tự động
 • Thanh toán online
 • Đánh giá sản phẩm, dịch vụ

chi phí thiết kế app mobile

Lĩnh vực kinh doanh

Mỗi lĩnh vực có đặc thù riêng được thể hiện trên app mobile. Để lên được bản phác thảo app dành cho mỗi công ty, hãy dựa vào đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ. Bởi vì, mọi thứ xuất hiện trên app đều hướng đến sự thân thiện, tiện lợi và thông mình cho người dùng.

Mức độ phức tạp của app

Mức độ phức tạp của app có thể hiểu là Apps không có Web server, Apps có Web server, tích hợp với bên thứ 3, quản trị admin, tính năng GPS, Bluetooth,…

Trong đó, apps có web server đòi hỏi tính phức tạp khi phát triển để có thể kết nối dữ liệu với máy chủ. Giữa máy chủ vào app kết nối và trao đổi dữ liệu với nhau qua API

Chức năng đơn giản có thể được triển khai nhanh chóng với chi phí thấp. Đôi khi chức năng khá phức tạp nhưng không mất nhiều thời gian để triển khai nhưng giá vẫn có sự chênh lệch. Ngoài ra, có những trường hợp khi thiết kế mobile app có chức năng phức tạp cần nhiều thời gian và do đó nó đắt đỏ hơn.

Bạn phải hiểu rằng chức năng không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển mà còn ảnh hưởng đến chi phí thiết kế mobile app. Mobila app có càng nhiều tính năng, bạn càng nên tạo nhiều màn hình – và mỗi màn hình trong số đó cần có thiết kế riêng. Số màn hình sẽ tỉ lệ thuận với chi phí bạn phải bỏ ra.

Các yếu tố cần xem xét

Bạn tính phí bao nhiêu cho bảng giá thiết kế mobile app thường phụ thuộc vào số lượng giai đoạn cần tiến hành.

UI / UX

Về cơ bản, một nhà thiết kế mobile app chuyên nghiệp có nghĩa vụ phải quan tâm nhiều hơn đến giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng.

UI (Giao diện người dùng) cho biết cách người dùng nhìn thấy chương trình di động của bạn (hoặc một trang web) và những yếu tố màn hình nào mà anh ta tương tác. Thiết kế mobile app trên nền tảng iOS hoặc Android đề cập đến phần ứng dụng trực quan.

UX (Trải nghiệm người dùng) là những phản ứng mà người dùng trải qua khi xử lý một thao tác (trong trường hợp là các trang web, ứng dụng, v.v.). Rõ ràng, trải nghiệm này phải càng tích cực càng tốt. Ví dụ: trong khi thiết kế ứng dụng, bạn cần xem xét kích thước ngón tay của người dùng. Thật lạ lùng đúng không? Trên thực tế, mọi thứ rất đơn giản: không phải tất cả khách hàng tiềm năng của bạn đều có điện thoại thông minh với màn hình lớn, có nghĩa là yếu tố thiết kế phải đủ lớn và thuận tiện.

báo giá thiết kế app mobile

iOS và Android

Trước hết, bạn cần nhớ rằng bạn không thể thiết kế ứng dụng của mình giống hệt nhau cho các nền tảng khác nhau. May mắn thay, có những hướng dẫn thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động đặc biệt nhằm giúp đỡ cho việc thiết kế mobile app trên 2 nền tảng.

Các nguyên tắc này là một loại quy tắc nhận dạng công ty do Apple và Google tạo ra và nhằm mục đích đơn giản hóa công việc của các nhà thiết kế và nhà phát triển.

Các nguyên tắc thiết kế mobile app được tạo sẵn như vậy sẽ đẩy nhanh quá trình tạo và xây dựng sự ăn ý giữa hai bên (các nhà thiết kế mobile app và nhà phát triển thấy dễ hiểu nhau hơn, họ biết cần tập trung vào điều gì trong công việc của mình).

Mặc dù vậy, người ta tin rằng các hướng dẫn thiết kế mobile app khiến các ứng dụng trở nên đơn điệu, nhàm chán, giống nhau. Để tránh một kết cục đáng buồn như vậy, bạn sẽ phải cố gắng hết sức và thể hiện trí tưởng tượng, cũng như một số kỹ năng nhất định. Đó là khi nào và tại sao bạn cần những chuyên gia có kinh nghiệm, những người biết những gì và có thể áp dụng các quy tắc của Apple và Google một cách chính xác, không làm quá. Tất nhiên, kinh nghiệm và chi phí thiết kế sẽ tỷ lệ thuận với nhau.

Phong cách Laconic

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp tuân theo quy tắc “ba lần nhấp chuột”. Nói cách khác, giao diện mobile app phải đơn giản và rõ ràng nhất có thể. Nhiệm vụ của nó là đảm bảo rằng người dùng cần thực hiện một số lần nhấp chuột tối thiểu để đạt được kết quả mong muốn. Nhiệm vụ như vậy phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng; hơn nữa, nó là một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí thiết kế mobile app.

Các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế mobile app

Vị trí địa lý

Vị trí có tác động đáng kể đến giá thành của ngành thiết kế mobile app

 • Hoa Kỳ: Được coi là thị trường có chi phí chát nhất nhưng cũng chất lượng nhất. Chi phí thiết kế mobile app có thể lên tới 250 đô la mỗi giờ.
 • Tây Âu: một sự lựa chọn với giá thành thấp hơn, mỗi giờ các nhà thiết kế được trả khoảng 150 đô la.
 • Đông Âu: đây được coi là thị trường hợp lý và chất lượng nếu xét trên toàn cầu, bạn chỉ cần chi trả 30-50 đô la mỗi giờ cho một chuyên gia nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém so với mặt bằng chung của thế giới.
 • Việt Nam: ở Việt Nam bạn chỉ cần trả từ 7 đến 20 đô la để trả cho một nhà thiết kế mobile app trong 1 một giờ.

2. Các loại app giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn thiết kế app giá rẻ, Công ty Mevivu cung cấp 4 gói dịch vụ thiết kế app từ Gói basic – Gói medium – Gói advance – Gói pro với giá từ thấp đến cao. Mỗi gói này đều có đặc điểm riêng, tính phức tạp tăng dần.

Để biết Gói thiết kế app giá rẻ nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn, hãy để lại Số điện thoại ở phần Tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để trao đổi rõ hơn về các tính năng phù hợp với từng ngành hàng và đặc trưng của doanh nghiệp.

3. Chi phí để thiết kế một ứng dụng là bao nhiêu?

Mevivu sẽ đưa ra cho bạn một các tính chi phí thiết kế ứng dụng được đơn giản hóa để giúp bạn lập kế hoạch ngân sách của mình.

 • Bước chuẩn bị bao gồm nghiên cứu thị trường, phân tích, điều chỉnh ý tưởng, biên soạn danh sách các yêu cầu và các quy trình tương tự khác. Thường thì các nhà thiết kế mobile app mất đến 60 giờ (phụ thuộc vào mức độ phức tạp của mobile app)
 • Tạo app mẫu: tối đa 70 giờ phát triển mobile app.
 • Thử nghiệm: có thể lên tới 50 giờ.
 • Thiết kế, điều chỉnh: ít nhất 100 giờ, tối đa 300 giờ.

Như vậy, theo cách tính và mức giá Mevivu đã đưa ra, trung bình một thiết kế app ở việt nam có giá khoảng 5000 đô la. Tuy nhiên, mức giá này có thể thấp hơn nếu bạn làm việc với lập trình viên online.

4. Giá thiết kế app giá rẻ tại Mevivu

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay Mevivu đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển app mobile với các thành công rực rỡ khi hợp tác cùng nhiều ‘ông lớn’ tại Việt Nam như: BIDV, SeABank, Goldsun…

Mỗi sản phẩm của team thiết kế app giá rẻ tại Mevivu luôn đảm bảo các nguyên tắc:

 • Sắp xếp các thông tin
 • Sáng tạo hình ảnh, clip
 • Lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp
 • Nghệ thuật khoảng trắng
 • Việc sử dụng linh hoạt của tâm lý thị giác
 • Thiết kế không lặp lại

Thông thường, bảng báo giá thiết kế app mobile có giá từ 30 triệu ~ 500 triệu phụ thuộc vào số lượng giai đoạn phát triển và cách thức một ứng dụng hoạt động. Ngoài 4 gói thiết kế từ Basic đến Pro dựa trên các tính năng phù hợp với từng ngành hàng, công ty thiết kế app mobile Mevivu còn thiết kế app dựa trên tính năng mà khách hàng đưa ra với giá thành vô cùng cạnh tranh.